Giới thiệu

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN TƯ DUY PHẢN BIỆN VÀ TRANH LUẬN chính thức khai giảng ngày 28.12 với khóa đầu tiên là Kỹ Năng Phản Biện Và Tư Duy Đa Chiều

🚩 Đây là chương trình đào tạo chuyên sâu 3 kỹ năng từ đơn giản đến nâng cao, bao gồm:

1. Kỹ năng phản biện và tư duy đa chiều

2. Kỹ năng tranh luận

3. Tư duy định lượng (Kỹ năng làm việc với các con số)

🚩 Tập trung huấn luyện các kỹ năng nâng cao rất thiết yếu:

💡Kỹ năng phản biện

💡Kỹ năng nhìn nhận vấn đề từ các góc nhìn khác nhau

💡Kỹ năng nhận diện thông tin giả

💡Kỹ năng nhận diện và đối phó ngụy biện

💡Kỹ năng tranh luận

💡Kỹ năng áp dụng tư duy phản biên để giải quyết vấn đề

💡Kỹ năng phân tích và đánh giá số liệu

💡Kỹ năng phát triển và lãnh đạo bản thân

🚩 Hình thức đào tạo:

✅ 100% Online: Lý Thuyết 30%, Thực Hành 70%

✅ Hệ thống Online đặc biệt của Thinking School: làm bài tập, kiểm tra, xem bài giảng, lên lớp tương tác trực tiếp cùng giảng viên...

🚩 Học phí:

✅ 3.000.000đ mỗi Khóa học

✅ 7.000.000đ cho cả Chương trình (tiết kiệm 2 triệu)

✅ Cựu học viên Thinking School (đã học và thanh toán học phí ít nhất 1 khoá trước đây) nếu tham gia chương trình lần này, mức học phí chương trình giảm còn 5 triệu (thanh toán 1 lần)

🚩 Xem và đăng ký ngay tại website: https://phanbientranhluan.thinkingschool.vn

Thông tin vé

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN TƯ DUY PHẢN BIỆN VÀ TRANH LUẬN

7.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Thinking School

Sứ mệnh:
Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, giải phóng con người bằng giáo dục tư duy phản biện và khai phóng trên nền tảng công nghệ

Giá trị cốt lõi:
Đạo đức: chúng tôi tin rằng đạo đức là phẩm chất quan trọng nhất để sống, làm việc, đặc biệt quan trọng trong môi trường giáo dục. Chúng tôi cam kết thực hiện các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất của nghề nghiệp và áp dụng tinh thần này trong toàn bộ chương trình của chúng tôi. Ở Thinking School chúng tôi áp dụng 8 chuẩn mực đạo đức của trí tuệ.

Trí tuệ và chất lượng tư duy cao: không ngừng nâng cao trí tuệ và chất lượng tư duy cho đội ngũ, cộng đồng, và người học.

Vì người học và khách hàng: cam kết mang đến giá trị cao nhất cho người học và tổ chức của học. Đối xử công bằng và quý trọng họ.

Sáng tạo và liên tục học tập: liên tục cập nhật những nội dung và phương pháp giảng dạy, học tập, nghiên cứu mới nhất, hiện đại nhất. Hướng đến phát triển đội ngũ, người học, và cộng đồng ở mức sáng tạo cao nhất.

Hạnh phúc: là một môi trường làm việc mang đến hạnh phúc cho nhân viên, giảng viên, học viên, và cộng đồng. Hạnh phúc được hiểu là sự bền vững, hài hòa ở các tài sản tinh thần và vật chất.

Liên hệ nhà tổ chức