Giới thiệu

Chỉ vài người có niềm tin thật sự vào bản thân. Trải nghiệm cuộc sống có xu hướng đẩy bản thân bạn vào thế nghi ngờ, từ đó tàn phá lòng tự tin và quí trọng bản thân.

Khóa học giúp bạn nhận thức rõ tin vào bản thân có nghĩa là gì? Làm cách nào để bạn xây dựng niềm tin vào bản thân mà không tự lừa dối mình? Niềm tin có trước hay trải nghiệm có trước? Đâu là sự khác biệt giữa niềm tin và sự thật?

 

KHÓA HỌC: CÚ HÍCH TỰ TIN

Thời gian: 14:30PM – 17:30PM, Chủ Nhật, 16/07/2017

Thời lượng: 1 Buổi.
Đối tượng: Dành cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên.
Địa điểm: Số 30, đường số 7, Kp 1, P. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, TpHCM (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM)

Thông tin vé

CÚ HÍCH TỰ TIN

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

TRUNG TÂM LÀM GIÀU THẾ GIỚI NỘI TÂM (INNER SPACE)

Inner Space được thành lập năm 1999. Trung tâm hoạt động không vì lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Liên hệ nhà tổ chức