Giới thiệu

👺 Trung thu thời thơ ấu trong ký ức chúng ta có lẽ là hình ảnh những chiếc lồng đèn giấy kính với đầy đủ hình dáng màu sắc vui tươi, đoàn múa lân rộn ràng ở những góc đường lớn và chẳng thể thiếu tiếng cười nói rộn ràng của đám trẻ con nô đùa. Mặt nạ giấy bồi thể hiện hình ảnh Chú Cuội, Chị Hằng hay Thỏ Ngọc cũng là một biểu tượng của Trung thu – vật phẩm quen thuộc đối với trẻ em cũng là một điều thân thương trong những câu chuyện hồi ức.
🎭 Ú...òa Hihi...haha... Cậu bắt tớ, tớ bắt cậu. Những ngọt ngào, trong veo và những ký ức tươi đẹp thời thơ ấu sẽ theo mãi đứa trẻ trên chặng đường trưởng lớn lên của chính mình.
🌙 Trung Thu năm nay, với mục đích tạo ra một trải nghiệm khác biệt, ý nghĩa và trọn vẹn, Endless Vacation hân hoan tổ chức buổi trải nghiệm vẽ trang trí Mặt nạ. Buổi trải nghiệm đưa bạn tìm về những giá trị nghệ thuật cổ truyền dân gian Việt Nam đích thực, gợi nhắc về những mùa trung thu thời thơ ấu.
🔔 Với mong muốn mang lại trải nghiệm và chất lượng tốt nhất, Endless Vacation và Ổ Gallery & Shop chỉ giới hạn 10 suất thôi, bên cạnh đó 5 vé đăng ký sớm nhất sẽ được giảm 10%.

📌 Thông tin Workshop:

  • Địa điểm: 96E Võ Thị Sáu. Phường Tân Định, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
  • Thời gian: 09:00 đến 12:30, sáng Chủ Nhật ngày 28/08/2022
  • Hạn chót đăng ký buổi trải nghiệm: 17:00 chiều thứ Bảy ngày 27/08/2022
  • Giá vé gốc: 690.000 VNĐ/ vé

-----------

 Trao trọn mùa trăng viên mãn cùng Endless Vacation ở đây:

  • Instagram: https://www.instagram.com/endlessvacation.vn/
  • Website: https://endlessvacation.vn/
  • Shopee: https://bit.ly/ostore_homedecor

Thông tin vé

Vé tham gia

690.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé ưu đãi

621.000 VND
690.000 VND Vé ngừng bán online

Giảm 10% cho 5 người đăng ký đầu tiên

Nhà tổ chức

ENDLESS VACATION

Endless Vacation là một nhà sáng tạo quà tặng với concept khác biệt, kết hợp các sản phẩm mang đậm triết lý Nhân Đạo và thân thiện với môi trường.

Liên hệ nhà tổ chức