Giới thiệu

Vẽ sáng tạo cùng Pi Corner chủ đề "Tết sum vầy" - Vẽ tranh tự chọn
 

Tết là để sum vầy. Sẽ thật ý nghĩa với một buổi chiều bên nhau cùng vẽ và mang về bức tranh sáng tạo từ cảm xúc cùng Pi Corner. Bởi vậy event vẽ tự do tuần này Pi Corner dành Ưu đãi đặc biệt cho các gia đình đăng ký vẽ .

 

 


 

Ngoài ra, đến với Pi Corner bạn sẽ được:
� Loại bỏ stress hay những muộn phiền lo lắng trong cuộc sống để khám phá khả năng bản thân, thả mình trong những không gian đẹp và sáng tạo cảm nhận những điều tuyệt vời và tự mình vẽ hoàn chỉnh một bức tranh từ chính những cảm xúc của bạn.
� 1 bức tranh lung linh tuyệt đẹp do chính tay bạn vẽ đem treo hoặc tặng bạn bè, người thân
� 1 Đồ uống miễn phí
� Màu vẽ miễn phí, khung tranh và dụng cụ vẽ được chuẩn bị đầy đủ và chu đáo nhất
� Được tìm hiểu về kỹ thuật và kiến thức hội họa dưới sự hướng dẫn tận tình của những họa sĩ trẻ, vô cùng dễ thương, hài hước
� Tự do làm những điều bạn thích, có cơ hội giao lưu, kết nối với những người cùng tham dự, và sẽ bị chụp rất nhiều ảnh đẹp để lưu niệm.

� Thông tin sự kiện:


**Lịch vẽ tại Hà Nội
- Thời gian : Thứ 7: (14/01/2017): 14h - 17h và Chủ nhật (15/01/2017): 14h - 17h 
- Địa điểm: Culaccino Cafe số 172- 173 Ngõ 75 Trần Quang Diệu - Đống Đa - Hà Nội


**Lịch vẽ tại Nam Định
- Thời gian: Chủ nhật (15/01/2017): 14h - 17h
- Địa điểm: Fanxipan cafe - TP Nam Định
Số lượng người tham dự: tối đa 15 người/ buổi

Chi phí tham dự: 350.000đ/ người
- Ưu đãi cho khách hàng chuyển khoản trước: giảm còn 320k/người. Và giảm còn 300k/người cho khách hàng đăng ký nhóm 3 người.

 

Phí tham dự đã bao gồm:
- Bộ hoạ phẩm sử dụng cho buổi vẽ: màu vẽ, cọ vẽ, toan vẽ
- 01 đồ uống miễn phí đi kèm

� Để đảm bảo được chắc chắn giữ chỗ cho mình, các bạn vui lòng chuyển khoản trước. Các bạn đăng ký mà chưa chuyển khoản sẽ được ưu tiên trong các event sau.

Thông tin vé

Tết sum vầy

350.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Pi Corner

Pi Corner là góc nghệ thuật giải trí với chuỗi sự kiện vẽ tranh, hoạt động nghệ thuật dành cho tất cả mọi người, kể cả những người không chuyên chưa từng cầm cọ vẽ bao giờ. Tổ chức tại những không gian đẹp sáng tạo với đồ uống và đồ ăn nhẹ miễn phí nhằm mang đến cho mọi người một hình thức thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học, giờ làm.

Với thời lượng 3 giờ mỗi buổi người tham gia sẽ được các họa sĩ trẻ chia sẻ giới thiệu những kiến thức về hội họa và hướng dẫn những thủ pháp cơ bản để hoàn thành một bức tranh theo mẫu hoặc theo sự sáng tạo của mỗi người.

Hotline: 090 3434 007 - 01287 040 789
Facebook: https://www.facebook.com/Picorner314

Liên hệ nhà tổ chức