Giới thiệu

Đ“Triển lãm Quốc tế Nguồn Cung ứng Sản phẩm cao cấp tại Việt Nam 2019 (VIPREMIUM 2019) được tổ chức từ ngày 30/05/2019-  02/06/2019 tại nhà triển lãm A1 của SECC – nhà triển lãm hiện đại nhất Việt Nam.

Xin lưu ý, nhà Triển lãm A2 sẽ có chương trình triển lãm đồng tổ chức là: Triển lãm Sản phẩm Dịch vụ dành cho Mẹ bầu Mẹ và Trẻ em Lần 7 - Chương trình này sẽ mang đối tượng khách tham quan là người tiêu dùng gia đình. Khách của 2 triển lãm hoàn toàn có thể di chuyển qua lại.

Năm 2019, chương trình Vipremium, sẽ trưng bày các sản phẩm tiêu dùng cao cấp, tính năng đặc biệt từ trong và ngoài nước, đặc biết là từ HÀN QUỐC.

Qua đó, các Đơn vị triển lãm có thể  tìm nhà phân phối để xâm nhập vào thị trường Việt Nam hoặc mở rộng kênh phân phối, đồng thời là cơ hội phân phối sang các nước Lào, Campuchia và Myanmar.

Khách tham quan của Vipremium là các đơn vị có sức mua lớn mặt hàng tiêu dùng cao cấp hoặc đang tìm nguồn hàng phân phối như: các công ty Thương mại, nhà phân phối, Đơn vị mua sỉ, Siêu thị….

Hơn thế nữa, trong thời gian diễn ra triển lãm, Ban tổ chức phục vụ Đơn vị triển lãm chương trình kết nối giao thương - BIZ MATCHING  để các Đơn vị tham triển lãm có thể trao đổi sâu sắc, từ đó có cơ hội hợp tác tiềm năng. Đặc biệt trong chương trình này, 100 nhà phân phối sản phẩm tiêu dùng lớn nhất từ Lào, Campuchia, Myanmar được đài thọ mọi chi phí để tham dự triển lãm nhằm tìm mặt hàng phân phối.

Chương trình kết nối giao thương miễn phí tham gia cho đơn vị triển lãm, và đơn vị mua hàng

Thông tin vé

ĐĂNG KÍ ĐỂ THAM GIA

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

COEX

Coex là đơn vị sở hữu trung tâm triển lãm, hội nghị, mặt bằng hàng đầu của Hàn Quốc và là đơn vị tổ chức Hội nghị, Triển lãm thương mại lớn nhất tại Hàn Quốc, với những sự kiện, triển lãm, hội nghị mang tính đẳng cấp trong khu vực và quốc tế.
Là công ty Hàn Quốc đầu tiên của loại hình này, với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm trong tổ chức hội nghị và triển lãm thương mại quốc tế.
Ở Việt Nam, COEX đã tổ chức thành công rất nhiều triển lãm thành công như:
VIETRF - Triển lãm Quốc tế Công nghệ cửa hàng và Nhượng Quyền thương hiệu http://vietrf.com
Coffee Expo: Triển lãm Quốc tế Coffee Expo http://vietcoffeefair.com/
VIPREMIUM: Triển lãm Quốc tế Nguồn Sản phẩm cao cấp tại Thị trường Việt Nam http://vipremium.vn
VietbabyFair: Triển lãm Quốc tế Sản phẩm, Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ & Trẻ Em http://vietbabyfair.com.vn
VIMAF & VSIF: Triển lãm Quốc tế Máy móc – Thiết bị Công nghiệp tại Việt Nam http://vimaf.vn

Liên hệ nhà tổ chức