Giới thiệu

VIMF 2018 tự hào là sự kiện công nghiệp mang tính nền tảng, giữ vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển và nâng cao giá trị gia tăng của ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

Triển Lãm Quốc Tế Công Nghiệp lần thứ 7 ở Việt Nam và đầu tiên diễn ra tại Bắc Ninh trưng bày trên diện tích 5000 m2 thu hút hơn 200 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như Việt Nam, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Mỹ, Indonesia, Thổ Nhĩ Kì, Italy, Đức, Úc…

Đây là cơ hội để quý khách cập nhật các giải pháp công nghệ 3D tiên tiến nhất, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm chi phí và thời gian sản xuất. Tại gian hàng A02, công ty Tân Tiến-AIE sẽ diễn ra các hoạt động:

  • Demo trực tiếp hoạt động của máy đo quét quang học 3D từ hãng GOM và phần mềm thiết kế ngược Geomagic Design X.
  • Trưng bày mẫu in 3D nhựa từ công nghệ SLA của hãng UnionTech và mẫu in kim loại của hãng SLM Solutions.
  • Tư vấn, trao đổi trực tiếp với các kỹ sư của AIE về giải pháp 3D (in 3D, quét 3D, thiết kế ngược...) dành cho doanh nghiệp.

* Ưu đãi tại triển lãm:

  • Từ ngày 06/06 đến 08/06, khách hàng tới tham quan gian hàng AIE tại triển lãm sẽ được ưu đãi quét mẫu 3D miễn phí ngay tại gian hàng A02.
  • Cơ hội nhận được coupon giảm giá 50% dịch vụ quét mẫu 3D, 30% dịch vụ in mẫu 3D tại trung tâm dịch vụ 3DTech (Coupon có giá trị sử dụng trong tháng 6/2018).

Thông tin vé

Free

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Free

Nhà tổ chức

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp và Giáo dục Tân Tiến

Thành lập từ năm 2005 với sứ mệnh là cánh cửa chuyển giao các công nghệ tân tiến, cho đến nay AIE luôn là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp công nghệ 3D tổng thể tại Việt Nam, bao gồm các phần mềm CAD/CAM/CAE, hệ thống đo lường quang học và sản xuất bồi đắp ở Việt Nam. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp, AIE hướng tới mục tiêu cung cấp giải pháp công nghệ tốt nhất và hiệu quả nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng công nghiệp chế tạo, các trường đại học, cao đẳng nghề, viện nghiên cứu phát triển tại Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức