Giới thiệu


Vở cải lương Hòn Vọng Phu (tác giả: Lưu Quang Vũ, chuyển thể: Mộc Linh, đạo diễn: Chí Linh) được nhóm cải lương Chí Linh - Vân Hà tổ chức dàn dựng lại.

 /// Ảnh: M.Khôi

Ảnh: M.Khôi

Vở là câu chuyện về bi kịch gia đình của Vịnh và Thanh, vì không biết mình là anh em ruột thất lạc nhau từ nhỏ nên khi gặp lại đã nên nghĩa vợ chồng, sinh ra một đứa con tật nguyền. Sau khi Vịnh phát hiện ra sự việc, anh đã bỏ trốn khỏi làng quê, còn Thanh cùng con ngày ngày ra biển đứng ngóng trông chồng, mòn mỏi chờ mong cho đến khi hóa thành tượng đá…

Vở cải lương với đề tài tâm lý xã hội này qua những lần dàn dựng trước đây đều lấy nước mắt của người xem, đồng thời hai nhân vật chính trong vở từng được các cặp đôi nghệ sĩ như Trọng Hữu - Lệ Thủy, Vũ Linh - Thanh Thanh Tâm thể hiện rất thành công. Trong lần tái dựng này, cặp đôi đào kép trẻ đang được yêu thích là Võ Minh Lâm và Quế Trân (ảnh) sẽ đảm nhận vai Vịnh và Thanh, cùng sự tham gia của các nghệ sĩ: Chí Linh, Vân Hà, Thanh Toàn, Duy Sơn... Vở sẽ công diễn tại Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang (TP.HCM) vào ngày 21.7.

Nguồn: Báo Thanh Niên

Thông tin vé

500,000 VND

500.000 VND
Vé ngừng bán online

400,00 VND

400.000 VND
Vé ngừng bán online

300,000 VND

300.000 VND
Vé ngừng bán online

150,000 VND

150.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Sân Khấu Lê Hoàng

.

Liên hệ nhà tổ chức