Giới thiệu

Hướng dẫn đường đi tới Trung tâm Sự kiện và Triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng:

 

Võ Hạ Trâm là cái tên không còn mấy xa lạ với khán giả yêu nhạc ở trong và ngoài nước. Giọng hát của nữ ca sĩ này khiến hàng triệu trái tim phải tan chảy. Thắm thoát đã hơn 10 năm kể từ ngày Võ Hạ Trâm bắt đầu con đường ca hát. Một chặng đường không quá dài nhưng cũng không phải quá ngắn. Những nỗ lực, cố gắng của Võ Hạ Trâm đang dần dần được khán giả công nhận và yêu mến. 

 

Để thực hiện liveshow 12 năm ca hát lần này không chỉ là ước nguyện mà còn cả một quyết tâm của một cô gái bé nhỏ muốn chinh phục những điều lớn lao. Có thể nói, Võ Hạ Trâm là nữ ca sĩ hát hay ở tất cả các thể loại âm nhạc. Tuy nhiên, thông qua liveshow lần này, Võ Hạ Trâm lại muốn mang đến cho khan giả dòng nhạc mà mình yêu thích nhất mà hiện tại cô đang theo đuổi đó chính là “những ca khúc kinh điển thế giới”. 


Cô vẫn chọn hình ảnh người phụ nữ “NỮ QUYỀN” trong liveshow lần này, bởi đơn giản với Võ Hạ Trâm, phụ nữ có đặc quyền, có sức mạnh để làm những điều mình yêu thích. Và chính cô cũng vậy. 

 

Vào ngày 28/6 sắp tới, khi liveshow âm nhạc diễn ra cũng là ngày Võ Hạ Trâm chào đón tuổi mới. Đây là dịp để tôi có thể cháy hết mình với đam mê âm nhạc, với tất cả những thể loại mà tôi yêu thích, được hát bằng cả con tim và hơi thở của mình. “This is me” – chính là tôi, không phải một ai khác mà chính là Võ Hạ Trâm. Một Võ Hạ Trâm không yếu đuối, không đầu hàng trước những khó khăn và thử thách căm go.” – Võ Hạ Trâm cho biết. 

 

🎙 Nội dung chương trình

Liveshow của Võ Hạ Trâm sẽ gồm có 3 chương:

Chương 1 - Những ca khúc gắn liền với sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm

Trong chương này sẽ có vỏn vẹn khoảng 5, 6 ca khúc nhưng nó sẽ khắc hoạ một cách ngắn gọn chặng đường mà Võ Hạ Trâm đã vượt qua để chạm đến ước mơ nhạc kịch của mình. Những gì mà cô đã tích góp được trong cuộc sống, vượt qua những nghi ngờ của mọi người. Bây giờ đã khẳng định được vị trí của bản thân trong thể loại nhạc kịch đang được thế giới rất ưu chuộng. 

Và để có được giấc mơ này, cô đã phải đấu tranh nội tâm rất nhiều bởi cô đã dành rất nhiều thời gian đó là khăn gói lên đường sang Mỹ để thoả mãn ước mơ bước chân lên thánh đường nhạc kịch của Mỹ. 

 

Chương 2 - Những ca khúc Diva

Những ca khúc mang phong cách mà Võ Hạ Trâm đang theo đuổi. Khán giả sẽ được thưởng thức âm nhạc mộc được đánh hoàn toàn bằng dàn nhạc giao hưởng, cộng hưởng với giọng hát tràn đầy nội lực của Võ Hạ Trâm. Các ca khúc sẽ được Võ Hạ Trâm phối và hát theo theo phong cách hoàn toàn mới.

 

Chương 3 - This Is Me 

This Is Me là câu chuyện ngắn được kết nối từ những bài hát đã nổi tiếng trong những bộ phim hoạt hình hoặc nhạc kịch của thế giới. Chương 3 có thể nói là một câu chuyện tóm tắt quá trình Võ Hạ Trâm quyết định vượt qua những khó khăn, nghi ngại để sang Mỹ du học. 

 

--- Các ưu đãi dành cho vé Standard

Nhập mã SINHVIEN để có giá vé ưu đãi (Lưu ý: xuất trình thẻ HSSV khi tới tham dự)

Nhập mã VHTFAN để nhận ưu đãi chung vui ngày sinh nhật của cô "Châm" nhé!

 

Thông tin vé

Standard

500.000 VND
Vé ngừng bán online

Premium

1.000.000 VND
Vé ngừng bán online

VIP

1.500.000 VND
Vé ngừng bán online

VVIP

2.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Trung tâm Ca nhạc nhẹ TPHCM

Trung tâm Ca nhạc nhẹ TPHCM

Liên hệ nhà tổ chức