Giới thiệu

Đã từ lâu, cổ trang luôn đánh động xúc cảm người xem. Những đoạn đối thoại chất chứa nội tâm nhân vật giúp chúng ta thêm chất liệu phong phú ứng phó biến động đời sống hiện đại. Đây được xem là cơ sở trưởng dưỡng trí tuệ thích nghi, khích lệ tinh thần con người trở nên can đảm đối diện giông tố cuộc đời.

Do điều kiện kinh phí, nước ta hiếm tác phẩm cổ trang xứng tầm lịch sử. Tuy vậy, nhiệt huyết nghệ sĩ Việt không cho phép dừng bước trước rào cản, các tác phẩm kịch lịch sử chân thành với chất lượng nghệ thuật trọn vẹn, đủ sức chạm đến cung bậc trải nghiệm của người xem.

“Thành Thăng Long thuở ấy” lấy kinh thành Thăng Long làm bối cảnh, giai đoạn chuyển giao quyền lực giữa vương tộc Lý và Trần, mở ra triều đại nhà Trần với biết bao chiến công hiển hách. Thuở ấy, có hai con người yêu nhau say đắm lại bị đặt trong bối cảnh thù hận vương tộc. Một bên là hạnh phúc cá nhân, bên kia là lợi ích dòng tộc, lợi ích đất nước. Thương cho đất nước trong cảnh giống bão, thương cho người con gái mang trên vai gánh nặng sơn hà.

Hãy đến với chúng tôi, nghe đâu đây tiếng thở dài của lịch sử, các bạn sẽ phải lặng đi trong không gian …ôi các bậc tiền nhân biểu tượng văn hoá dân tộc đã trở về …

Vào lúc 20h tại SÂN KHẤU TRƯỜNG MÚA,
Địa chỉ: 155 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 6 Quận 3, TP.HCM,
       
Với các tác phẩm đạt giải thưởng HCV-HCB Quốc gia và Quốc tế:
THÀNH THĂNG LONG THUỞ ẤY
YÊU LÀ THOÁT TỘI

Thông tin vé

Vé kịch và buffet nhẹ

250.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé đã bao gồm một suất buffet trước buổi diễn, do nhà hàng Tuấn Tú chuẩn bị.
19:00 đón khách
20:00 buổi diễn bắt đầu

Nhà tổ chức

Nhà hát Thế giới trẻ

nhahatthegioitre.com

Liên hệ nhà tổ chức