Giới thiệu

 

Bước vào một miền không gian mới của thực tại và trí tưởng tượng với Vortedelic: MIND-HACKING, hội trại nghệ thuật được tổ chức bởi The Vortex!
Một trải nghiệm đa giác quan độc đáo và phá cách để bạn khám phá với "Sân khấu bảng màu cầu vồng" và khu vực "triển lãm Kaleidoverse", sự kiện này chắc chắn sẽ là một bữa tiệc mãn nhãn.

Sân khấu Rainbow Palette: 13 giờ chơi nhạc liên tiếp của chúng tôi sẽ đưa bạn từ giai điệu của tâm hồn tới những nhịp điệu đội vào lồng ngực, các ban nhạc sống và DJ trên sân khấu của chúng tôi sẽ làm đám đông say mê bằng những màn trình diễn hấp dẫn. Thiết kế sân khấu với chủ đề cầu vồng được thực hiện bởi họa sỹ Dũng Lê, bảng màu của chúng tôi mang tới sự tươi mát cho mùa hè tháng bảy, theo điệu nhạc những màu sắc sẽ nhảy múa trên sân khấu, trong những nốt nhạc và vây quanh bạn như là một nét độc đáo riêng biệt trong các sự kiện của the Vortex. Cho dù bạn đến đó để khiêu vũ, thưởng thức âm nhạc hay chỉ đơn giản là hòa mình vào bầu không khí, sân khấu Rainbow Palette chắc chắn sẽ để lại cho bạn những kỷ niệm khó quên.

Triển lãm đa chất liệu Kaleidoverse: Nhóm Vortex tự hào mang đến trải nghiệm thực sự mê hoặc bằng cách trưng bày những tác phẩm hội họa trực tiếp tại sự kiện thay vì sử dụng màn hình kỹ thuật số, điều này cho phép khan giả có một trải nghiệm trực quan và sống động với các chi tiết và kết cấu phức tạp của từng tác phẩm nghệ thuật. Trong suốt thời gian của sự kiện, những tác phẩm được trưng bày sẽ trải qua nhiều lần biến đổi khác nhau khi không gian, thời gian và môi trường xung quanh có sự thay đổi, vì vậy nếu bạn là người nán lại tới cuối cùng, chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ khi bước trên hành trình này.

Step into a new dimension of consciousness with Vortedelic: MIND-HACKING, a new event hosted by the Vortex team! 
A mind-bending experience that will hack your senses and transport you to another dimension. Featuring a "Rainbow palette stage" and a "Kaleidoverse exhibition" area, this event is sure to be a feast for the eyes and ears.

Rainbow palette stage: From soulful melodies to heart-pumping beats, the live bands and DJs on stage deliver electrifying performances that leave the crowd spellbound. The stunning stage design adds to the immersive experience, creating a rainbow palette stage of colors and shapes that dance and swirl around the performers. . Whether you're there to dance, appreciate the music, or simply soak up the atmosphere, the Rainbow Palette stage is sure to leave you with unforgettable memories.

Kaleidoverse exhibition: The Vortex team takes pride in offering a truly immersive experience by showcasing real paintings in our events, this allows our guests to fully appreciate the intricate details and textures of each artwork, creating a more authentic and engaging experience.


Experience the magic of peace, love, and a world of art and music that will push the boundaries of your imagination. Our lineup of talented artists and DJs will take you on a journey through the Vortex, where reality is redefined and the impossible becomes possible.
Join us for Vortedelic: MIND-HACKING and be a part of the movement to create a more connected and harmonious world.

LINE UP
LIVE
Luke Carry - Country and Folk
Valery Chibichick - Classic Rock
Nỉ Vân Band - Grunge
Goldie Band - Funk and Disco
__
DJ
Kivi - Drum and Bass
Hyenas - G House
Loopin - Melodic Techno
PsyBoost - Psytrance
Vrai - Tribal House
 

Thông tin vé

EARLY ACCESS

200.000 VND
Vé ngừng bán online

CHECK-IN TRƯỚC 16h (15/07/2023)
CHECK-IN BEFORE 4PM (15/07/2023)

EARLY BIRD

250.000 VND
Vé ngừng bán online

GENERAL ADMISSION

300.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

The Vortex

The Vortex team, a group of creative individuals dedicated to organizing unique and immersive multi-sensory art events. We combine music and visual arts to create experiences that engage all of your senses and the boundaries of your imagination are pushed. Our team is constantly exploring new ways of expressing art, pushing the boundaries of what's possible and creating unforgettable moments for our attendees. We carefully select outdoor spaces to bring a fresh atmosphere to our events, enhancing the immersive experience for all guests. Join us on a journey through the Vortex and discover a world of art, music, and sensory exploration.

Nhóm Vortex, một nhóm các cá nhân sáng tạo chuyên tổ chức các sự kiện nghệ thuật đa giác quan độc đáo và hấp dẫn. Chúng tôi kết hợp âm nhạc và nghệ thuật thị giác để tạo ra những trải nghiệm thu hút mọi giác quan của bạn và mở rộng ranh giới trí tưởng tượng của bạn. Vortex không ngừng khám phá những cách thể hiện nghệ thuật mới, vượt qua ranh giới của những gì có thể và tạo ra những khoảnh khắc khó quên cho những người tham dự. Cùng với việc lựa chọn cẩn thận các không gian ngoài trời để mang lại bầu không khí trong lành cho các sự kiện của mình, nâng cao trải nghiệm sống động cho tất cả khách mời. Hãy tham gia cùng chúng tôi trên hành trình xuyên qua Vortex và khám phá thế giới nghệ thuật, âm nhạc và khám phá các giác quan.

Liên hệ nhà tổ chức