Giới thiệu

ĐÊM ĐẠI NHẠC HỘI:  VR BY NIGHT - BEYOND THE LEGEND

Thời gian:  20:00 - 23:00 . Thứ bảy (ngày 25/06/2022)

Địa điểm: Quảng trường Mặt Trời - Tổ hợp dự án của Sun Group Hạ Long

Sự kiện – lễ hội âm nhạc và giải trí lớn nhất mùa hè này tại Thành phố biển Hạ Long. Nhanh tay đặt vé và tận hưởng một kỳ nghỉ rực rỡ và cháy hết mình trong đêm nhạc hội BEYOND THE LEGEND.

* Lưu ý: 

- Giá vé chưa bao gồm VAT. BTC có hỗ trợ xuất VAT cho khách nếu khách yêu cầu

- Sự kiện chỉ dành cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên

Thông tin vé

Zone A

600.000 VND
Vé ngừng bán online

Khán đài A - Chính diện sân khấu

VIP A

800.000 VND
Vé ngừng bán online

Khu VIP A có ghế ngồi trực diện sân khấu

Zone B

400.000 VND
Vé ngừng bán online

Khu khán đài B - 2 bên cánh sân khấu

Fanzone

1.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé bao gồm vị trí đứng tự do ở khu Fanzone

Nhà tổ chức

VR By Night

Đêm nhạc hội VR By Night – BEYOND THE LEGEND. Sự kiện – lễ hội âm nhạc và giải trí lớn nhất mùa hè này tại Thành phố biển Hạ Long.
- Chương trình mở cửa từ 20h ngày 25/6/2022 với sự bùng nổ của Vũ đoàn Carnival sôi động trên sân khấu hoành tráng nhất với sàn catwalk tới 32m dài trên quảng trường SUN CARNIVAL.
- Một ngày hội đúng nghĩa với sự xuất hiện của dàn xe phân khối lớn của CLB Motor Việt nam tham dự sẽ làm nóng những cung đường kéo về điểm tổ chức. Cùng chứng kiến những màn tạo hình độc đáo và hoành tráng với các phi công dù bay chuyên nghiệp nhất Việt Nam ngay trên bầu trời nhạc hội để mang tới những cảm xúc có một không hai trong buổi chiều hoàng hôn rực rỡ đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ.
- Và lần đầu tiên những ngôi sao hàng đầu: Lê Hiếu, Hà Nhi, Min, Đức Phúc, Erik, Lăng LD, Ricky Star, MC Phí Linh sẽ cùng tỏa sáng trong đêm nhạc hội BEYOND THE LEGEND để cảm xúc thực sự thăng hoa. Lễ hội còn có sự tham gia trình diễn của DJ khách mời đặc biệt trong đêm nhạc mà BTC dành tặng cho những khán giả nhiệt nhất Hạ Long tháng 6 này.
- Chỉ duy nhất 01 đêm tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Nhanh tay đặt vé và tận hưởng một kỳ nghỉ rực rỡ và cháy hết mình trong đêm nhạc hội BEYOND THE LEGEND.

Liên hệ nhà tổ chức