Giới thiệu

Giới thiệu chung

VSMCamp và CSMOSummit là sự kiện uy tín hai trong một thường niên dành cho giới sales, marketing, quảng cáo và truyền thông, do CLB các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam - Chief Sales & Marketing Officer Association) và Công ty Le Bros tổ chức, nhằm kiến tạo một sân chơi giúp kết nối, nâng cao năng lực chuyên môn của giới sales và marketing chuyên nghiệp, bắt kịp với xu thế chung của thế giới và đối đầu với những thách thức thường xuyên, liên tục của thị trường bất định, luôn chuyển động và đổi thay nhanh chóng.

Sau 4 mùa tổ chức thành công và đón nhận những phản ứng tích cực, VSMCamp và CSMOSummit 2020 đã khởi động, hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện được mong chờ nhất trong năm của ngành Sales và Marketing Việt Nam.

Về VSMCamp và CSMOSummit 2020

VSMCamp & CSMOSummit 2020 đã chính thức khởi động với chủ đề Re-connection: Tái kết nối hậu Covid-19.  Đại dịch kéo dài đã làm cho mối quan hệ với khách hàng bị đứt gãy, kế hoạch marketing dang dở hoặc phải bỏ đi, làm lại từ đầu. Hàng hoá khó bán, doanh số suy giảm. Bất cứ ai cũng cần tìm cách xây dựng lại mối quan hệ bị đứt gãy đó, chiếm lại niềm tin với khách hàng, đối tác, chinh phục lại họ khi Covid qua đi. VSMCamp & CSMOSummit năm nay sẽ tập trung thảo luận các chiến lược marketing và sales, với trọng tâm kiến thiết lại các mối quan hệ đó, bằng sự sáng tạo, bằng công nghệ, và nhất là bằng trải nghiệm con người.

Không chỉ trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ một cách đơn thuần, “trải nghiệm con người” mới đang trở thành xu thế. Đây cũng là giải pháp mang lại lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp sau những tổn thương mà đại dịch Covid-19 gây ra. Hãy cùng chúng tôi khám phá hành trình thấu hiểu con người bằng chính “trải nghiệm con người” để chinh phục khách hàng và phát triển doanh nghiệp bền vững.

Thông tin chung về sự kiện

Về hình thức: 

Sự kiện sẽ được tổ chức theo 2 hình thức: Online và Offline

Với loại vé Offline, bạn sẽ được tặng kèm vé Online tương ứng để có thể linh hoạt theo dõi sự kiện. 

Về thời gian và địa điểm:

  • Sáng 5/11: buổi hội nghị 1, diễn ra tại Hà Nội (Tầng 3, Apec Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng)
  • Sáng 6/11: buổi hội nghị 2, diễn ra tại Hà Nội (Tầng 3, Apec Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng)
  • Sáng 7/11: buổi hội nghị 3, diễn ra tại TPHCM (Én Event Space 308C Điện Biên Phủ, quận 3)
  • Sáng 8/11: các workshops, diễn ra tại Hà Nội (Tầng 3, Apec Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng) và TP. HCM (Én Event Space 308C Điện Biên Phủ, quận 3)

Thông tin về Agenda và Diễn giả liên tục được cập nhật. Bạn có thể tham khảo tại: https://vsmcamp.com/

* Nếu có nhu cầu xuất hoá đơn đỏ, quý khách vui lòng gửi thông tin về: support@ticketbox.vn để được hỗ trợ. Giá vé  đã bao gồm VAT. 

Thông tin vé

Cá nhân Online

350.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhóm 5 người Online

1.225.000 VND
Vé ngừng bán online

Cá nhân Offline + Online HN

600.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhóm 5 người Offline + Online HN

2.100.000 VND
Vé ngừng bán online

Cá nhân Offline + Online TP.HCM

600.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhóm 5 người offline + online TP.HCM

2.100.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

CLB CÁC GIÁM ĐỐC SALES VÀ MARKETING VIỆT NAM (CSMO) VÀ CÔNG TY TNHH LÊ VÀ ANH EM (LE BROS)

CLB các Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam (CSMO)
CSMO là CLB chuyên ngành chính thống về Sales và Marketing được thành lập bởi Hiệp Hội Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD) trực thuộc Bộ Kế Hoạch Đầu Tư.

Công ty TNHH Lê và Anh Em (Le Bros)
Le Bros là một trong những công ty tư vấn thương hiệu, marketing, quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện lớn nhất tại Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức