Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

 

Thông tin từ ban tổ chức:

▪️ Lần đầu tiên Vũng Tàu tổ chức một lễ hội bia quy mô lớn và đẳng cấp, đặt nền móng cho chuỗi chương trình sôi động về sau để đưa Vũng Tàu trở thành Thành Phố Lễ Hội nổi tiếng quốc tế, khẳng định vị thế là điểm đến du lịch hàng đầu đối với khách trong nước và quốc tế. Vung Tau BeerFest 2023 là lễ hội với nhiều hoạt động bao gồm hai hợp phần chính: Khám phá ẩm thực và văn hóa uống bia từ các quốc gia đặc trưng; các tiết mục trình diễn âm nhạc hấp dẫn.

▪️ Những người tham dự lễ hội sẽ có cơ hội trải nghiệm phong cách uống bia và ẩm thực quốc tế từ 6 quốc gia khác: Phong cách ẩm thực đường phố Á Châu với 3 đại diện: Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan, phong cách tiệc BBQ sân vườn của Mỹ, phong cách lễ hội bia khổng lồ của người Đức, đặc biệt là phố Bùi Viện – Tạ Hiện của Việt Nam sẽ được tái hiện với phong cách bãi biển vô cùng độc đáo.

▪️ Đúng với chủ đề chủ đạo "Vòng quanh Thế giới cùng Bia Saigon", chương trình sẽ đưa du khách vào chuyến hành trình vòng quanh thế giới đầy ấn tượng qua các tiết mục trình diễn âm nhạc, vũ đạo và các hình thức giải trí hấp dẫn khác. Trong đó là đêm nhạc EDM sôi động dự kiến có sự góp mặt của DJ SODA, DJ WUKONG , DJ MIE, ca sĩ HIEUTHUHAI, ca sĩ KAY TRAN và nhiều DJ nổi tiếng khác  kéo dài từ 20 giờ đêm ngày 02/9/2023 đến 06 giờ sáng ngày 03/9/2023.

 

Thời gian: 02/09 – 03/09

Địa điểm: Bãi Sau Thùy Vân, TP. Vũng Tàu

Giá vé: VIP 500.000 VNĐ  - COMBO MUA 2 VÉ VIP tặng 1 KHĂN TURBAN: 1.000.000 VNĐ ( QUÀ TẶNG NHẬN TẠI SỰ KIỆN)

Quyền lợi vé VIP

+ Vị trí: đối diện và sát khu vực sân khấu

+ F&B: miễn phí 2 lon bia Sai Gòn + 1 phần snack

+ Quà tặng đặc biệt: áo thun có chữ ký Wukong

Combo Early Bird bao gồm: 2 vé VIP.

Dành cho các tay săn tốc độ. Combo “sớm” được mở bán đầu tiên với số lượng cực kỳ có hạn với quà tặng hấp dẫn nhất.

Combo có giá: 1.000.000VNĐ

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Để đảm bảo sự kiện diễn ra tốt đẹp, văn minh và an toàn cho tất cả mọi người. BTC sẽ kiểm soát an ninh, vì vậy khi tham gia đề nghị các bạn tuân thủ đúng Nội Quy như sau: 1. Phạm vi áp dụng: Áp dụng cho tất cả các nhân viên thực hiện và khách tham gia sự kiện tại Beer Fest 2023. Quy định khi tham gia sự kiện:

• NGƯỜI THAM DỰ đã đồng ý hình ảnh mình được sử dụng khai thác cho sản phẩm ghi hình, thu âm.

• Cam kết không sử dụng súng đạn, chất cháy nổ, chất độc hại, các chất gây nghiện, ma tuý, bóng cười, không mang và sử dụng vũ khí, vật liệu gây cháy nổ,… Nếu bị phát hiện, BTC sẽ thông báo đến Công an và người vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

• NGƯỜI THAM DỰ tự giữ đồ cá nhân và tài sản có giá trị. BTC có quyền từ chối giải quyết các khiếu nại phát sinh do mất tài sản khi tham gia sự kiện.

• BTC sẽ không giải quyết hoặc đền bù nếu có xảy ra mất cắp.

• NGƯỜI THAM DỰ không được phép mang đồ ăn thức uống từ bên ngoài vào khu diễn ra sự kiện.

• NGƯỜI THAM DỰ Không được dẫn động vật, thú cưng vào sự kiện.

• NGƯỜI THAM DỰ phải giữ tự giám sát khi dẫn theo trẻ em < 18 tuổi.

• Cân nhắc đối với phụ nữ mang thai và cho con bú khi tham gia sự kiện

• NGƯỜI THAM DỰ đồng ý ủy quyền cho BTC, người đại diện hay nhân viên y tế trợ giúp vận chuyển đến cơ sở y tế để chữa trị (có thể bao gồm việc sơ tán, nhập viện, truyền máu, phẫu thuật và cấp thuốc) và đồng ý chi trả toàn bộ chi phí liên quan đến việc chăm sóc và vận chuyển.

• BTC có quyền yêu cầu NGƯỜI THAM DỰ cung cấp giấy tờ tùy thân có năm sinh để chứng minh NGƯỜI THAM DỰ đủ tuổi tham gia chương trình. Nghiêm cấm tất cả các hành vi leo trèo lên trụ truss , giàn giáo , cây xanh, trụ điện xung quanh khu vực diễn ra sự kiện.

• Nghiêm cấm các hành vi xô đẩy , chen lấn , gây mất trật tự tại khu vực diễn ra sự kiện.

**Lưu ý:

• Nếu người tham gia có vấn đề về hô hấp hay sức khoẻ, nên cân nhắc trước khi tham gia sự kiện đông người cũng như nên chuẩn bị thuốc men và vật dụng cần thiết.

• Nếu Quý khách phát hiện có hiện tượng vi phạm Nội Quy, xin vui lòng thông báo ngay cho nhân viên bảo vệ gần nhất hoặc liên hệ với Hotline của BTC

• Người dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia. Đã uống rượu bia - Không lái xe

• Người tham dự tuân thủ theo nội quy và đồng ý chịu trách nhiệm với quy định khi đã nhận vé. HÃY LÀ NHỮNG CÔNG DÂN VĂN MINH BẰNG CÁCH GIỮ GÌN MÔI TRƯỜNG XANH – SẠCH – ĐẸP, AN TOÀN VÀ THỰC HIỆN ĐÚNG QUY ĐỊNH CỦA SỰ KIỆN.

Thông tin vé

VIP

500.000 VND
Vé ngừng bán online

Quyền lợi vé VIP
+ Vị trí: đối diện và sát khu vực sân khấu
+F&B: miễn phí 2 lon bia Sai Gòn + 1 phần snack
+Quà tặng đặc biệt: áo thun có chữ ký Wukong

COMBO 2 vé VIP - số lượng có hạn

1.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Quyền lợi COMBO 2 VÉ VIP
+ Tặng 1 khăn Turban
+ Vị trí: đối diện và sát khu vực sân khấu
+ F&B: miễn phí 2 lon bia Sai Gòn + 1 phần snack
+ Quà tặng đặc biệt: áo thun có chữ ký Wukong

Nhà tổ chức

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO GIA HOÀ

Gia Hoa Advertising is a brand-focused, strategy-driven and integrated marketing agency.
2nd Floor, 233 Dong Khoi Street, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.
028 3821 4506
giahoa.com.vn

Liên hệ nhà tổ chức