Giới thiệu

Trong cuốn sách 'Từ giận dữ đến bình an' của Mike George có cho rằng: 'Khi tức giận, chúng ta phạm phải ít nhất là ba điều tồi tệ.

Thứ nhất, chúng ta đã mất khả năng kiểm soát bản thân - vì đã để cho cảm xúc chi phối lấy mình.

Thứ hai, chúng ta hoàn toàn mất lý trí khi để cho cảm xúc giết chết khả năng suy nghĩ logic và tích cực.

Thứ ba, chúng ta đang cố gắng để làm cái điều mà nắm chắc sẽ thất bại, nghĩa là thay đổi điều không thể thay đổi - đó là quá khứ và người khác'.

Bạn có đang bị tức giận điều khiển không? Nếu vậy, hãy quyết định phẫu thuật ngay qua khóa học này.

Chia sẻ từ học viên đã tham dự khóa học "Vượt Qua Giận Dữ" tại trung tâm Inner Space:
Học viên Đặng Thị Hồng Nga: Tôi tìm thấy rằng: Khi bạn mạnh mẽ bên trong, những người khác sẽ không chi phối được cảm xúc của bạn. Và khi bạn mạnh mẽ bạn sẽ không tự đốt cháy ngôi nhà của mình, mà bạn dọn dẹp những thứ dễ cháy trong căn nhà của mình. Hãy trở nên thấu hiểu cho những người liên tục “bốc hỏa”, vì họ đang bị bệnh. Hãy giúp họ thay vì chúng ta cũng “tự thiêu” mình giống như cách họ đang làm với chính họ.


Học viên Hoàng Thị Thùy Linh: Khóa học này giúp tôi hiểu nguyên nhân và biết cách kiểm soát cơn nóng giận, làm cho tâm trạng bình an và thư thái hơn. Vì thực sự, nhiều người nhận định sai lầm về nguồn gốc sự nóng giận là từ các tác động bên ngoài, từ nguồn khác chứ không nhận thấy là do những suy nghĩ hay suy diễn tiêu cực của bản thân trước sự việc/lời nói của người khác. Vì vậy, tôi cho rằng cách kiểm soát cơn nóng giận là tập trung vào bản thân để tạo ra những suy nghĩ tích cực.

 

Thông tin vé

Khóa học Vượt Qua Giận Dữ

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Trung tâm Giá Trị Sống và Làm Giàu Thế Giới Nội Tâm (Inner Space)

Inner Space được thành lập năm 1999. Trung tâm hoạt động không vì lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Liên hệ nhà tổ chức