Giới thiệu

  • Thời gian: 8h30 - 12h00, Chủ nhật ngày 15/12/2019
  • Địa điểm: Tầng 4, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội


Thiết kế trong lĩnh vực 3D là ngành đang được nhận định là “một trong năm nghề “hot” nhất Việt Nam thời kỳ hội nhập”. Các ứng dụng của công nghệ 3D trong modeling, hoạt hình, rendering, kỹ xảo, hậu kỳ... đang là bước đột phá mới ở tầm cao hơn của mỹ thuật đa phương tiện.

Workshop 3D Game Character Design do VTC Academy tổ chức sắp tới sẽ cung cấp thêm những hiểu biết từ tổng quan đến chuyên sâu về thiết kế 3D cho các nhân vật trong các sản phẩm game. Đặc biệt, các diễn giả sẽ chia sẻ quy trình cụ thể để hoàn thiện một sản phẩm mô hình 3D và các bước diễn hoạt một mô hình hoàn chỉnh ngay tại sân khấu của sự kiện.

Workshop 3D Game Character Design sẽ bắt đầu vào lúc 8h30 ngày 15/12/2019, tại tầng 4, toà nhà VTC Online 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội với sự tham gia của các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế 3D tại Việt Nam và quốc tế:

  1. Ông Dương Văn Điệp: Founder of D'sculpt Studio - Tác phẩm của ông đã đạt Top các tác phẩm xuất sắc thế giới trên trang chủ của Pixologic.
  2. Ông Nguyễn Đắc Hoàng: Co-founder of El Effects VFX & Animation studio - Phụ trách mảng đồ họa cho các kênh sóng Đài truyền hình VTV.
  3. Ông Rakesh Shrinivas Gowda: 3D & VFX artist at MAGES Studio - Nghệ sĩ sáng tạo về 3D Modeling và chuyên gia ngành Kỹ xảo điện ảnh đến từ Singapore.

Tại sự kiện, ngoài chia sẻ của các chuyên gia, người tham dự còn được trải nghiệm công nghệ thực tế tại bàn triển lãm các doanh nghiệp đối tác của VTC Academy và cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hữu ích, thú vị. Đặc biệt, Mr. Rakesh Shrinivas Gowda là chuyên gia Artist đến từ Singapore, sẽ chia sẻ về cách xây dựng portfolio theo đúng quy chuẩn quốc tế cho các designer và các lĩnh vực liên quan.

Sự kiện về thiết kế 3D này sẽ là cơ hội cho người tham dự hiểu rõ hơn về các kỹ năng và quan trọng là tác phong làm việc chuyên nghiệp của thế giới, có nhiều kinh nghiệm hơn, tay nghề vững vàng hơn để bước vào thời kỳ “nở rộ” của 3D Việt Nam trong thời gian tới.

-----------------
Đăng ký tham gia sự kiện:

  • Thời gian: 8h30 - 12h00, Chủ nhật ngày 15/12/2019
  • Địa điểm: Tầng 4, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin vé

Vé tham dự Workshop 3D Game Character Design - VTC Academy

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Sự kiện mở cửa miễn phí cho khách tham dự

Nhà tổ chức

VTC ACADEMY

Học viện Đào tạo Công nghệ và Nội dung số VTC – VTC Academy tiền thân là đơn vị đào tạo chính thức của Tổng công ty Công nghệ và Nội dung số VTC. Sau hơn 9 năm hoạt động, VTC Academy đã đào tạo hơn 10.000 sinh viên, hiện đang làm việc tại hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Liên hệ nhà tổ chức