Giới thiệu

[AUDIT BOX 4]

Hành trang dành cho kiểm toán viên năm đầu

 

Sau 3 kỳ định hướng nghề nghiệp và chia sẻ những kỹ năng cần thiết về quy trình tuyển dụng tại Big4 nói riêng và trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán nói chung, Auditbox đã chính thức trở lại với chủ đề hoàn toàn mới nhằm hỗ trợ các bạn ứng tuyển mùa Fresh Graduate tháng 4/2018 năm nay.

Trong quá trình tìm hiểu cũng như trong và sau khi ứng tuyển Big4, không ít bạn gặp phải những thắc mắc sau:

  • Sau khi trúng tuyển vào Big4 thì ngày đầu tiên đi làm như thế nào?
  • Big4 có đào tạo nhân viên trước khi chính thức làm việc không?
  • Big4 có thời gian thử việc (probation) không?
  • Những kỹ năng nào là quan trọng giúp kiểm toán viên vượt qua mùa kiểm toán đầu tiên để có thể gắn bó lâu dài với con đường nghề nghiệp đã chọn?

Đó chính là câu chuyện mà các diễn giả của UniTrain sẽ kể tại buổi Audit Box 4 với chủ đề “Get ready for the first year being an auditor”.

Bên cạnh không gian chia sẻ gần gũi và thân mật như mọi khi, Audit Box không thể thiếu những hoạt động bổ ích giúp các bạn trải nghiệm và tương tác với các anh/chị giàu kinh nghiệm đã và đang làm việc tại Big4 để học hỏi, trau dồi kiến thức lẫn kỹ năng trong từng sự kiện.

Workshop “Excel for Auditors” chính là hoạt động đặc biệt của kỳ Audit Box 4 này. Không chỉ là lắng nghe, các bạn sẽ được học và thực hành ngay những tuyệt chiêu có một không hai từ kinh nghiệm thực tế làm việc với dữ liệu lớn trên file Excel khi kiểm toán khách hàng.

Đặc biệt, các bạn đã nộp đơn ứng tuyển Deloitte trong chương trình Fresh Graduate Recruitment 2018 sẽ có cơ hội trò chuyện trực tiếp cùng anh - Phan Huỳnh Tuấn Anh - Deloitte HR Manager về quy trình tuyển dụng của Deloitte để được giải đáp và chuẩn bị sẵn sàng cho các vòng tiếp theo.

UniTrain – Audit Box hẹn gặp các bạn vào 18:30 thứ 7, ngày 14/04/2018 tại Saigon Innovation Hub – 273 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TP. HCM!

——————————–

1. THÔNG TIN CHI TIẾT

– Thời gian: 18:30 – 21:00, thứ 7 ngày 14/04/2018.

– Địa điểm: SaiGon Innovation Hub – 273 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TP. HCM.

– Đơn vị tổ chức: Trung tâm Đào tạo UniTrain.

 

2. LƯU Ý

– Miễn phí phí tham dự

– Do số lượng chỗ ngồi có hạn, Ban tổ chức sẽ gửi email xác nhận đến những bạn đăng ký thành công.

– Audit Box tôn trọng thời gian của diễn giả và người tham dự, do đó, các bạn chú ý đến sớm 15 phút để check-in và đảm bảo thời lượng chương trình.

– Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0901 15 56 25

Thông tin vé

Tham gia worshop

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Vé free

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Trung tâm tư vấn và đào tạo UniTrain

UniTrain là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm quản lý tại các công ty kiểm toán lớn (Big 4), các định chế tài chính và tập đoàn đa quốc gia hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh của công ty là truyền đạt và chuyển hóa các kiến thức chuyên ngành thành giá trị thực tế cho các khách hàng của mình, nhân viên của công ty, cũng như cho toàn thể nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đào tạo chuyên ngành kế toán, kiểm toán, thuế và tài chính đã được chuẩn hóa, chuyên nghiệp và nhất quán.

Liên hệ nhà tổ chức