Giới thiệu

WORKSHOP: BEYOND EARTH - KHÁM PHÁ VŨ TRỤ QUA TRÒ CHƠI VÀ CÔNG NGHỆ

Tháng 5 này, Algorithmics mang đến một hoạt động vô cùng mới lạ: khám phá vũ trụ qua trò chơi và công nghệ tại sự kiện Beyond Earth: An Interactive Space Adventure.

Beyond Earth - nơi con khám phá vũ trụ bao la

Vũ trụ là một thế giới bí hiểm đầy thu hút và không gian là một chủ đề mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng muốn khám phá. Không những thế, chúng còn mang đến bao bài học bổ ích và tuyệt vời dành cho trẻ. 

Hiểu được sự tò mò, muốn đắm chìm vào không gian vũ trụ bao la của trẻ, Algorithmics tổ chức sự kiện: Beyond Earth: An Interactive Space Adventure. Đến với sự kiện, trẻ sẽ bắt đầu bằng việc học và tạo ra những chiếc tên lửa bay dựa vào kiến thức vật lý, bay đến mặt trăng, khám phá không gian và cuối cùng là tự vẽ lại vũ trụ dưới lăng kính của bản thân bằng cách tạo ra game không gian Unity.

Beyond Earth: An Interactive Space Adventure hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn, bổ sung những kiến thức về vật lý, toán học, không gian mà còn khám phá được không gian tuyệt vời ấy qua lăng kính công nghệ.

Các hoạt động thú vị tại Beyond Earth

  • Chế tạo tên lửa: áp dụng kiến thức vật lý để tạo tên lửa bay
  • Du hành vào không gian: bằng những trò chơi du hành không gian thú vị 
  • Khám phá mặt trăng: sử dụng VR chứng kiến sự kiện lịch sử: tàu Apollo 11 đặt chân lên mặt trăng
  • Du hí sao hoả: tìm hiểu kiến thức thiên văn. Trở thành các nhà vũ trụ đặt chân lên sao hoả
  • Tô màu vũ trụ của riêng mình: vẽ lên vũ trụ qua lăng kính của bản thân
  • Thiết kế game không gian: sáng tạo trò chơi không gian bằng Unity

Miễn phí tham dự cho tất cả các bé.

Nếu bố mẹ đang tìm kiếm các hoạt động thú vị cho con trẻ, để con được trải nghiệm và tham gia các trò chơi về công nghệ, lập trình thì sự kiện của Algorithmics là lựa chọn hoàn hảo!

Thông tin vé

Vé miễn phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Algorithmics Vietnam

Algorithmics - The International Coding School là Trường Lập trình Quốc tế cho trẻ từ 5 đến 17 tuổi, đã có mặt trên 70 quốc gia, 300 thành phố với hơn 300,000 học viên đang theo học.

Trong mùa hè 2023, Algorithmics mang đến Khoá hè lập trình Coder Camp - Supercharge Your Summer với nhiều khóa học đa dạng do trẻ từ 7 đến 17 tuổi.

Chương trình được thiết kế để trẻ trau dồi kỹ năng công nghệ và các kỹ năng mềm thế kỷ 21! Đồng thời, đây cũng là cơ hội để trẻ nạp lại năng lượng sau một năm học dài, tiếp thu những kiến thức quý giá về công nghệ và kỹ năng mềm, đồng thời kết thêm bạn mới với những kỷ niệm khó quên!

Liên hệ nhà tổ chức