Giới thiệu

WORKSHOP CỘNG ĐỒNG : 7 PILLARS OF SELF-LOVE - 7 TRỤ CỘT CỦA TÌNH YÊU TỰ THÂN


🍀 Link đăng ký: https://tinyurl.com/bdedujxa

Có thể bạn đã từng nghe những câu như: “Bạn không thể yêu ai khác cho đến khi bạn yêu chính mình” hoặc “Bạn không thể chăm sóc bất kỳ ai khác cho đến khi bạn tự chăm sóc cho chính mình”. Những lời này có cơ sở là sự thật — tất cả đều bắt đầu từ bạn! Nếu bạn không cân bằng, hòa bình và an yên trong nội tâm, bạn sẽ không có khả năng trở thành một đối tác, cha/mẹ hoặc người bạn tốt nhất mà bạn có thể trở thành.

Nhận thức được tầm quan trọng của self-love - tình yêu tự thân, Happeace Space sẽ chia sẻ với các bạn trong buổi workshop cộng đồng self-love với mô hình 7 pillars of self-love (7 trụ cột trong tình yêu tự thân) của Joachim Brackx, 1 nhà kinh doanh, kết nối, và truyền cảm hứng người Bỉ. Trên con đường tự chữa lành và trưởng thành qua việc kết nối sâu sắc với bản thân và những người khác, anh ấy quyết định giúp những người khác đi trên con đường tương tự thông qua mô hình 7 trụ cột tình yêu tự thân.

Thế nào là “self-love” (yêu thương bản thân- tình yêu tự thân)?
Theo nhà trị liệu tâm lý Sharon Martin, self-love là khi bạn hoàn toàn chấp nhận đối xử tử tế và tôn trọng bản thân.
Hay nói cách khác yêu bản thân có nghĩa là coi trọng sức khỏe và hạnh phúc của bản thân, quan tâm đến nhu cầu của bản thân và không hy sinh hạnh phúc của mình để làm hài lòng người khác. (psychcentral)

Vì sao self-love (yêu bản thân) quan trọng?
Theo nhiều nghiên cứu tâm lý học đã chứng minh, tình yêu với bản thân là chìa khóa cho sức khỏe tinh thần và hạnh phúc, ngăn ngừa trầm cảm và lo lắng (medicalnewstoday). Các nghiên cứu cho thấy rằng có tình yêu với bản thân nhiều hơn sẽ xây dựng khả năng phục hồi khi đối mặt với nghịch cảnh và giúp chúng ta xây dựng sức bật tinh thần (resilience) khi đối diện với thất bại.

🍀 Nội dung chia sẻ trong buổi self-love cộng đồng:
Giới thiệu mô hình, Presence (hiện tại), Attention (chú ý), Gratitude (biết ơn), Integrity (minh bạch), commitment (Cam kết) với những bài tập thực hành bao gồm: Body Scaning (quét cơ thể), Morning Pages (trang nhật ký buổi sáng), 5 cách cam kết với bản thân - Lisa Concepcion, Phương trình cam kết - Rushdhi Ismail, ACT- acceptance and commitment therapy, nhật ký biết ơn …..

*******************************************
🍀 Giá trị bạn nhận được:
1 buổi workshop kiến thức + tài liệu + ài tập thực hành + bên cạnh đó, trong quá trình bạn tham gia workshop, bạn sẽ được đồng hành cùng COJ – người đồng hành từ dự án sẽ kết nối, và tiếp nhận câu hỏi của bạn.
*******************************************
🍀 Hình thức: Linh hoạt (online/offline)
🍀 Thời gian: Linh động (Bạn sẽ lựa chọn thời gian phù hợp trong đơn đăng ký nhé).
🍀 Mức phí: Không thu phí
---------------------------------------------
🍀 Số lượng: 30 bạn - đủ số lượng workshop sẽ đóng đơn đăng ký nha

------------------------------------------------------------------------------

Thông tin vé

Đăng ký tham gia

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Vui lòng đăng ký theo form: https://tinyurl.com/bdedujxa

Nhà tổ chức

Happeace Space

Cộng đồng sức khỏe tổng thể ( holistic wellbeing)
Tầm nhìn của Happeace Space mong muốn hàm dưỡng tâm, thân, trí khoẻ mạnh, bình an và hạnh phúc

Liên hệ nhà tổ chức