Giới thiệu

Nhằm đáp ứng sự mong mỏi và ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua dành cho chương trình tự học Guitar 8 phút với Ns. Đức Thịnh, nay Ns. Đức Thịnh cùng ekip Music One sẽ tổ chức buổi Workshop với mong muốn chia sẻ trực tiếp những nội dung: Ứng dụng thực hành biểu diễn với Guitar 8 phút và Cảm xúc, thẩm mỹ trong âm nhạc.


Ngoài ra, cuốn sách giáo trình Guitar 8 Phút cũng sẽ được ra mắt tại buổi workshop đầu tiên này sau thời gian dài chờ đợi của quý học viên. Tham gia buổi workshop này, người tham dự sẽ được nghe Ns. Đức Thịnh chia sẻ kiến thức, kỹ năng tự học guitar tốt nhất theo từng chủ đề, thưởng thức các tiết mục với ứng dụng đệm guitar của Ns. Đức Thịnh cùng ca sĩ khách mời, cùng tham gia mục hỏi đáp với những thắc mắc trong quá trình tự học guitar. Ngoài ra, buổi workshop cũng sẽ giới thiệu mô hình CLB Guitar 8 phút với những hoạt động bổ ích cho những người yêu Guitar. Sau cùng là hoạt động cafe giao lưu tự do, ký tặng sách, chụp hình cùng Ns. Đức Thịnh tại khu vực sảnh sau chương trình. 

Thông tin vé

Phí tham dự

300.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Nhà Hát VOH - MUSIC ONE

Toạ lạc tại trung tâm Q.1 (Số 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Dakao, Q.1, TP.HCM), nhà hát được trang bị kỹ thuật âm thanh, ánh sáng, màn hình LED hiện đại, trang âm đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Với sức chứa tối đa lên đến 400 chỗ ngồi và sảnh tiệc nhẹ có thể phục vụ rượu vang & finger foods, VOH Music One Opera House là địa điểm phù hợp với những concert cỡ vừa, mini liveshow, ra mắt Album, Showcase các trường nhạc, ghi hình, tổng kết trao giải, hội thảo, hội nghị,... với chi phí hợp lý.
Với phong cách chuyên nghiệp, Music One team luôn hướng tới mục tiêu phụng sự những giấc mơ lớn, đồng thời mang đến những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất cho khán giả cũng như những khách hàng đã quan tâm và yêu mến những chương trình & dịch vụ tại Music One!

Liên hệ nhà tổ chức