Giới thiệu

Mô hình Nhà Thỏ là gì nhỉ ?!

Không ít lần khi thơ bé chúng ta từng mơ về ngôi nhà Thỏ tí hon với đầy đủ vật dụng như một ngôi nhà to lớn hoàn chỉnh ! Và bạn có biết rằng chế tác mô hình nhà Thỏ còn là một phương cách giải toả căng thẳng rất hiệu quả ! Đã từng có vị khách của workshop "Mô hình nhà Thỏ" 1 năm trước tham gia và thấy thích thú, bạn đã cảm thán hài hước rằng "Căng thẳng không tự mất đi mà chuyển từ dạng này sang dạng khác, và ở dạng này thì tạo ra điều xinh xắn, em thấy vui lắm". Mời bạn thử trải nghiệm loại hình thư giãn mới lạ nhưng quen quen này nhé !

Phí tham dự VND 380,000/người (trẻ em từ 9 tuổi trở lên có thể tham gia cùng người lớn). Phí tham dự đã bao gồm tất cả nguyên liệu và 1 món nước trong menu, và sản phẩm mang về.

**** Workshop tại tiệm có thể hướng dẫn cả tiếng Việt và tiếng Anh đồng thời!

*** Workshop vào thứ 7 và Chủ Nhật, Quý khách vui lòng gửi xe máy và xe hơi tại: 55 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q1 nhé, sau đó đi bộ 200m là đến tiệm, đoạn đường này rất thư giãn, bước chuẩn bị đầu tiên, chuyển hóa tâm thế khi đến tham gia workshop. Tiệm xin phép gửi lại Quý khách tiền gửi xe máy.

** Nếu cần hóa đơn VAT, Quý khách vui lòng cộng thêm 8% vào giá vé và thông báo với tiệm để kế toán xuất hóa đơn nhé!

* Tiệm có thể cấp CHỨNG CHỈ NGOẠI KHÓA có mộc đỏ công ty, nếu Quý khách cần, vui lòng cho chúng tôi biết để chuẩn bị chu đáo. Phí cấp là 50k/ Chứng chỉ duy nhất/ 1 khách/ 1 workshop.

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã lựa chọn trải qua "kỳ nghỉ dành cho bản thân" cùng Tiệm chúng tôi nhen :)

Vui lòng đăng ký tham gia trước 1 ngày để chúng tôi chuẩn bị đón tiếp Quý khách tốt hơn. Đăng ký 2 người cùng tham gia ưu đãi 5%, 4 người ưu đãi 10%. Thân mời Quý vị tham gia cùng chúng tôi và chia sẻ những câu chuyện thú vị cùng nhau nhé!

Trân trọng,

Jannie và Những Người Bạn Đồng Hành

*** Trong điều kiện sự kiện diễn ra bình thường, việc hoàn trả vé và hoàn tiền sẽ do Nhà tổ chức sự kiện quyết định!

Thông tin vé

Vé Đơn

380.000 VND
Vé ngừng bán online

- Trẻ em từ 9 tuổi trở lên có thể tham gia cùng người lớn.
- Phí tham dự đã bao gồm tất cả nguyên liệu, 1 món nước trong menu, và sản phẩm mang về.

Vé Đôi

722.000 VND
Vé ngừng bán online

- Vé áp dụng cho 2 người
- Trẻ em từ 9 tuổi trở lên có thể tham gia cùng người lớn.
- Phí tham dự đã bao gồm tất cả nguyên liệu, 1 món nước trong menu, và sản phẩm mang về.

Vé Nhóm

1.368.000 VND
Vé ngừng bán online

- Vé áp dụng cho 4 người
- Trẻ em từ 9 tuổi trở lên có thể tham gia cùng người lớn.
- Phí tham dự đã bao gồm tất cả nguyên liệu, 1 món nước trong menu, và sản phẩm mang về.

Nhà tổ chức

TIỆM TRÀ HOA MÙA THU NẮNG ẤM

Tiệm trà nhỏ ấm áp của chúng tôi bán "Cảm xúc và SỰ TRẢI NGHIỆM". Một nơi không nhiều nguời quen biết nhau từ truớc, chọn tách trà bạn thích, thuởng thức trà bánh theo cách của bạn. Nơi có thể nhìn cuộc sống thật chậm rãi trôi; dành thời gian chiêm nghiệm về bản thân, món quà cần thiết và quý báu mỗi chúng ta luôn có thể dành cho chính mình. Không khí yên bình và dịu êm nơi đây nhẹ nhàng vỗ về. Chúng tôi đã từng là người khao khát một nơi như vậy cho đến khi xây dựng nên đuợc nơi đây như hôm nay. Không gian nhỏ xinh ấm áp ẩn mình giữa phố thị, nơi chào đón Quý khách với sự trân trọng trong từng sẻ chia, từng tách trà, những buổi workshop thú vị. Nơi gói những ngổn ngang của Quý khách, cùng Quý khách tìm lại phiên bản tươi mới hơn trong tâm hồn của riêng Quý khách.

Liên hệ nhà tổ chức