Giới thiệu

ĐÓN CHÀO MÙA THU THEO CÁCH RIÊNG BẠN CÙNG D.A.N
Sài Gòn không cảm nhận mùa thu rõ nét như Hà Nội, nhưng khi những cơn mưa hối hả đổ về mỗi giờ tan sở/ khi tiết trời nhẹ nhàng mát mẻ, ta chợt dừng lại thốt lên rằng "Thu sang".
Thật lãng mạn khi bạn cùng tôi ngồi trong không gian nghệ thuật, nghe một bản nhạc du dương, thong thả cho mình chút thời gian bên nhau, cùng chia sẻ khoảnh khắc thu qua WORKSHOP MÀU NƯỚC TRANG TRÍ POSTCARD THU YÊU THƯƠNG, bỏ qua tiết trời mưa gió, bỏ qua những bộn bề cuộc sống, ta dành cho tâm hồn mình một chút mộng mơ.
Ghé D.A.N để cùng hẹn hò, cùng viết cho nhau những lời chúc ngọt ngào, lãng mạn với những tấm postcard do chính tay bạn vẽ. Thật thú vị phải không?
Workshop diễn ra mỗi thứ bảy, chủ nhật trong khung giờ 10:00-12:00/ 16:30-18:30.
Bạn học được gì tại workshop?
KỸ THUẬT VẼ HOA LÁ BẰNG MÀU NƯỚC
THỰC HIỆN TẤM POSTCARD ĐẬM CHẤT THU TẶNG BẠN BÈ
Bạn không biết vẽ? Bạn ngại màu nước khó? Hãy để chúng tôi giúp bạn.Cập nhật thông tin sự kiện ở đây

Thông tin vé

Vé cá nhân

380.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé nhóm

370.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

D.A.N Studio

D.A.N Studio được thành lập năm 2016 với mong muốn xây dựng một sân chơi nghệ thuật cho mọi lứa tuổi, nơi khơi dậy tiềm năng sáng tạo và định hướng tư duy thẩm mỹ thông qua nghệ thuật thị giác. Chúng tôi tin vào “nghệ thuật tự nhiên”, nghĩa là khả năng sáng tạo luôn sẵn có trong mỗi cá nhân, và vai trò của giáo dục thẩm mỹ là khơi gợi và định hướng cho sức sáng tạo ấy phát triển.Đến với D.A.N Studio, dù ở độ tuổi nào, bạn đều được chia sẻ, tìm tòi, khám phá và thể hiện bản thân, bạn sẽ tìm được chính mình qua từng đường cọ và nét vẽ. Chúng tôi quan tâm đặc biệt đến các em nhỏ, những họa sĩ tương lai của đất nước. Đội ngũ giảng viên D.A.N Studio mong muốn lưu giữ lại nét hồn nhiên, khơi gợi kho tàng sáng tạo không giới hạn, sự thoải mái trong sáng tác và lưu giữ hành trang tuổi thơ của trẻ thông qua nghệ thuật.D.A.N Studio là một không gian nghệ thuật mở, nơi hội tụ của các hoạt động đa dạng về hội họa, múa… được hướng dẫn bởi những giảng viên đầy nhiệt tình và tâm huyết với giáo dục. đây cũng là nơi trao đổi về nghệ thuật thông qua các workshops, triển lãm, artist talks…

Liên hệ nhà tổ chức