Giới thiệu

🔥Sáng tạo thiết kế thời trang với GS Nancy Riegelman 🔥

Giáo sư Nancy Riegelman
-Nancy Riegelman được biết đến trên toàn thế giới như một trong những người vẽ diễn hoạ giỏi nhất trong thời trang. Cô cũng là giáo viên môn vẽ và thiết kế thời trang.

-Nancy tốt nghiệp tại trường UC Berkeley, UCLA và trường Cao đẳng nghệ thuật thiết kế (Art Center College of Design), Pasadena, California. Hiện nay cô đang là giáo sư tại Art Center và Học viện thiết kế và kinh doanh thời trang (Fashion Institute of Design and Merchandising) ở Los Angeles.

 

-Cô cũng được mời làm giáo sư thỉnh giảng tại nhiều trường đại học nổi tiếng, như USC, Parsons, Viện thời trang Paris (Paris Fashion Institute), trường đại học Tokyo, trường đại học Donghua ở Shanghai, trường đại học Beckman ở Stockholm, cũng như nhiều trường thiết kế tại Hàn Quốc, Thụy Điển và đại diện lảnh sự Mỹ trên thế giới với các chương trình giao lưu văn hóa.

-Nancy Regielman là tác giả của nhiều cuốn sách về vẽ diễn hoạ và thiết kế thời trang, trong đó có: Tỷ lệ “9 đầu” – con đường đến vẽ diễn hoạ thời trang (9 heads—a guide to drawing fashion), Sắc màu cho thời trang (Colors for Fashion), Bộ mặt của thời trang (Face Fashion). Bên cạnh đó, cô còn biên soạn nhiều sách giáo khoa về thiết kế thời trang được sử dụng tại các trường nghệ thuật và thiết kế tại Mỹ cũng như trên thế giới.

-Nancy còn là người tư vấn cho các sản phẩm và thiết kế, kinh doanh thời trang, hợp tác với Azadine Alaia và Jean-Charles de Castelbajac tại show Paris Pret-a-porter của họ, Neiman Marcus, Fredericks của Hollywood và Uỷ ban Olympic Los Angeles. Hiện cô đang tư vấn thiết kế sản phẩm thời trang và tham gia vào hoạt động xây dựng thương hiệu cho phần lớn cửa hàng lưu niệm tại Los Angeles. Các tác phẩm nghệ thuật tạo hình của cô còn được trưng bày trong các viện bảo tàng và phòng tranh tại Mỹ và Châu Âu.

Nội dung khoá học: 6 bài giảng (6 tiếng/ngày)

- Vẽ diễn hoạ theo chương trình 9Heads
- Thiết kế, mục đích và các biến tố trong thiết kế thời trang
- Các yếu tố trong styling
- Kết hợp Styling vào bản vẽ diễn hoạ thời trang tạo dựng phong cách – Styling
- Trang phục không có sự sống cho đến khi nó được mặc lên một nhân vật nhất định. Styling chỉ tất cả các yếu tố góp phần tạo nên sự xuất hiện của những bộ trang phục theo cách chúng ta muốn.
- Cách chúng ta sử dụng các yếu tố này có thể thay đổi hoàn toàn ý nghĩa của một bộ trang phục. Những yếu tố này bao gồm:
- Cơ thể: kiểu tóc, makeup, màu da, tư thế …
- Những trang phục khác đi kèm
- Phụ kiện: giày dép, túi xách, trang sức, …
- Tầm quan trọng của màu sắc và khó khăn khi sử dụng màu sắc
- Kỹ thuật chính khi vẽ màu: chì màu, bút dạ cồn màu (colored marker)
- Bố cục của portfolio vẽ phác hoạ và phân nhóm trang phục
- Những cân nhắc cần chú ý khi vẽ diễn hoạ thời trang
- Hướng dẫn tự học dựa trên sách của GS Nancy Riegelman

 

Phí tham gia đã bao gồm tài liệu liên quan tới workshop. Ưu đãi 10% khi đăng ký qua Ticketbox

Thông tin vé

Standard

4.500.000 VND
5.000.000 VND Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Vietnam Fashion Academy

Học viện thời trang đào tạo từ căn bản đền nâng cao và cái nhìn sâu sắc & thực tế trong ngành thời trang với tiêu chuẩn dạy quốc tế.

Liên hệ nhà tổ chức