Giới thiệu

“To platform or not to platform” là sự kiện khởi động chuỗi sự kiện dành cho tech-startup ở Việt Nam được tổ chức bởi Wiziin kết hợp cùng Cộng đồng Vietnam Venture Capital và BLOCK71.

Trong thập kỷ qua mô hình kinh tế nền tảng (Platform Economy) phát triển mạnh mẽ trên thế giới và thâm nhập sâu rộng vào Việt Nam trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực như tài chính ngân hàng, dịch vụ, chăm sóc sức khỏe, cung ứng lao động,... Rất nhiều doanh nghiệp trẻ nhìn nền tảng như một mô hình đầy hứa hẹn trong cuộc chơi khởi nghiệp. Tuy nhiên, ngày nay, rất nhiều công ty khởi nghiệp nền tảng thua lỗ, có vài trường hợp con số thua lỗ lên đến hàng tỷ đô la. Vậy đối với doanh nghiệp và nhà quản lý, mô hình kinh doanh nên “To platform or not to platform”? Tương lai nào cho kinh tế nền tảng ở Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh COVID-19?

“To platform or not to platform” là một diễn đàn doanh nghiệp nhằm mang lại cho các nhà sáng lập cơ hội kết nối, giao lưu, học hỏi và thảo luận cùng các doanh nhân khởi nghiệp, nhà lãnh đạo xuất sắc, nhà đầu tư đầy kinh nghiệm để có cái nhìn sâu sắc và lựa chọn chiến lược mô hình kinh doanh phù hợp.

Thông tin vé

Founders

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Investors

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Attendances

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Wiziin Inc.

Wiziin Inc. provides an AI-Based Investment Platform for PE, VC and Angel Investors in the Asia Pacific Region

Liên hệ nhà tổ chức