Giới thiệu

Bạn đã bao giờ nghe về TRANH IN chưa? Nghe có vẻ như TRANH IN là tranh in từ computer ra phải không? tranh in thú vị hơn bạn nghĩ, hãy tìm hiểu và trải nghiệm về TRANH IN nguyên thủy tại XƯỞNG IN MINI D.A.N STUDIO.

Để học viên trải nghiệm nhiều hơn về kỹ thuật này, D.A.N Studio đã tạo một xưởng in mini để các bạn cùng tìm hiểu và trải nghiệm về kỹ thuật này. Bạn yêu thích về kỹ thuật tranh in, hãy tham gia ngay hoạt động sáng tạo này cùng D.A.N.

KHI THAM GIA WORKSHOP BẠN SẼ:

1. TÌM HIỂU VỀ KỸ THUẬT TRANH IN

2. THỰC HIỆN MỘT BỨC TRANH IN TĨNH VẬT SIZE A4.

3. ĐƯỢC MIỄN PHÍ CHẾ BẢN IN (BẠN CÓ THỂ THỰC HIỆN CÁC BỨC TRANH IN TẠI NHÀ)


Thật thú vị khi được tìm hiểu và tự tay thực hiện một tác phẩm tranh in hoàn chỉnh phải không bạn.

 

Thông tin vé

Vé cá nhân

325.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

D.A.N Studio

D.A.N Studio được thành lập năm 2016 với mong muốn xây dựng một sân chơi nghệ thuật cho mọi lứa tuổi, nơi khơi dậy tiềm năng sáng tạo và định hướng tư duy thẩm mỹ thông qua nghệ thuật thị giác. Chúng tôi tin vào “nghệ thuật tự nhiên”, nghĩa là khả năng sáng tạo luôn sẵn có trong mỗi cá nhân, và vai trò của giáo dục thẩm mỹ là khơi gợi và định hướng cho sức sáng tạo ấy phát triển.Đến với D.A.N Studio, dù ở độ tuổi nào, bạn đều được chia sẻ, tìm tòi, khám phá và thể hiện bản thân, bạn sẽ tìm được chính mình qua từng đường cọ và nét vẽ. Chúng tôi quan tâm đặc biệt đến các em nhỏ, những họa sĩ tương lai của đất nước. Đội ngũ giảng viên D.A.N Studio mong muốn lưu giữ lại nét hồn nhiên, khơi gợi kho tàng sáng tạo không giới hạn, sự thoải mái trong sáng tác và lưu giữ hành trang tuổi thơ của trẻ thông qua nghệ thuật.D.A.N Studio là một không gian nghệ thuật mở, nơi hội tụ của các hoạt động đa dạng về hội họa, múa… được hướng dẫn bởi những giảng viên đầy nhiệt tình và tâm huyết với giáo dục. đây cũng là nơi trao đổi về nghệ thuật thông qua các workshops, triển lãm, artist talks…

Liên hệ nhà tổ chức