Giới thiệu

Lên kế hoạch cho cuối tuần thôi các bạn ơi, trong tháng này D.A.N Studio lại tiếp tục sự kiện vẽ tranh màu nước chủ đề NÀNG HOA, những cánh hoa điểm xuyến trên gam màu nhẹ nhàng sẽ cho ta một mùa thu thêm phần ý nghĩa hơn. Với các bạn chưa kịp đăng ký tuần trước, các bạn vẫn có thể chọn các lịch sau để đăng ký tham gia.
BẠN SẼ HỌC GÌ TRONG BUỔI WORKSHOP NÀY:
KỸ THUẬT CHUYỂN MÀU
KỸ THUẬT VẼ HOA
TRANH THAM KHẢO: BẠN SẼ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN VẼ BỨC TRANH TƯƠNG TỰ TRANH MẪU CỦA D.A.N.
LỊCH THAM DỰ
Thứ bảy: 16:30-18:30
Chủ nhật: 10:00-12:00
Sự kiện diễn ra vào các ngày 11,12,18,19,25,26/11/2017
PHÍ THAM DỰ:
350,000/ người.
Đối với các bạn thường xuyên đăng ký tham gia sự kiện của D.A.N Studio hoặc các phụ huynh của D.A.N có nhu cầu tham dự sẽ có chính sách ưu đãi dành riêng cho thành viên.
Xem thêm về thẻ thành viên tại http://danstudio.vn/tin-tuc-su-kien/170-the-thanh-vien-dan-studio.html
LƯU Ý:
D.A.N Studio sẽ ưu tiên giữ chỗ cho các bạn ĐÃ THANH TOÁN trước buổi học thông qua chuyển khoản.
Để bắt đầu học đúng giờ, bạn đến sớm trước 10’ để hoàn thành các thủ tục đăng ký (đóng tiền trong trường hợp bạn đóng tiền mặt, đăng ký tên và ổn định chỗ).
Trong trường hợp bạn đã chuyển khoản phí nhưng có việc bận đột xuất, bạn vui lòng gọi điện hoặc để lại inbox trong Fb D.A.N để mình bảo lưu phí tham dự cho bạn. Mình chỉ bảo lưu trong vòng 1 tháng bạn nhé.
Giới hạn tối đa số lượng tham dự là 10 bạn/ buổi, để đảm bảo các bạn được hướng dẫn tốt hơn.

Vui cuối tuần cùng D.A.N thôi!

Thông tin vé

Vé cá nhân

350.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

D.A.N Studio

D.A.N Studio được thành lập năm 2016 với mong muốn xây dựng một sân chơi nghệ thuật cho mọi lứa tuổi, nơi khơi dậy tiềm năng sáng tạo và định hướng tư duy thẩm mỹ thông qua nghệ thuật thị giác. Chúng tôi tin vào “nghệ thuật tự nhiên”, nghĩa là khả năng sáng tạo luôn sẵn có trong mỗi cá nhân, và vai trò của giáo dục thẩm mỹ là khơi gợi và định hướng cho sức sáng tạo ấy phát triển.Đến với D.A.N Studio, dù ở độ tuổi nào, bạn đều được chia sẻ, tìm tòi, khám phá và thể hiện bản thân, bạn sẽ tìm được chính mình qua từng đường cọ và nét vẽ. Chúng tôi quan tâm đặc biệt đến các em nhỏ, những họa sĩ tương lai của đất nước. Đội ngũ giảng viên D.A.N Studio mong muốn lưu giữ lại nét hồn nhiên, khơi gợi kho tàng sáng tạo không giới hạn, sự thoải mái trong sáng tác và lưu giữ hành trang tuổi thơ của trẻ thông qua nghệ thuật.D.A.N Studio là một không gian nghệ thuật mở, nơi hội tụ của các hoạt động đa dạng về hội họa, múa… được hướng dẫn bởi những giảng viên đầy nhiệt tình và tâm huyết với giáo dục. đây cũng là nơi trao đổi về nghệ thuật thông qua các workshops, triển lãm, artist talks…

Liên hệ nhà tổ chức