Giới thiệu

Eco Friendly Food Wrap Made with natural beeswax and cotton fabric.

WHAT IS A BEESWAX WRAP? => It's a cotton based sheet that is coated in beeswax

HOW TO USE:

- Use your hands to mold the wax wraps around the tops of bowls, cups, cans, jars, snacks, and leftovers.

- Hand was with cold water and soap, then air dry.

- Use again and again ! Wraps should last more than a year with proper care.

 

Vải sáp ong là gì? Tạo ra bằng cách nào và dùng như thế nào?

Bạn có biết miếng vải cotton đơn giản kết hợp với một ít sáp ong sẽ tạo ra một vật dụng thân thiện với môi trường, sử dụng nhiều lần, và rất tiện lợi !

Có thể dùng gói thực phẩm mang theo, bọc thức ăn trong tủ lạnh và cả may thành túi nhỏ chống thấm nước kỳ diệu nè ^^ Ngoài ra còn có thể dùng gói hoa hay bọc quà !

Phí tham dự: VND 170,000/người (bao gồm người hướng dẫn, trà thơm (hoặc nước tự chọn tại tiệm), bánh ngon, tất cả nguyên liệu thực hiện được 3 sản phẩm hoàn chỉnh mang về với các size khác nhau tự chọn

Thời gian thực hiện: 45 phút/lần

*** Workshop vào thứ 7 và Chủ Nhật, Quý khách vui lòng gửi xe máy và xe hơi tại: 55 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q1 nhé, sau đó đi bộ 200m là đến tiệm, đoạn đường này rất thư giãn, bước chuẩn bị đầu tiên, chuyển hóa tâm thế khi đến tham gia workshop. Tiệm xin phép gửi lại Quý khách tiền gửi xe máy.

** Nếu cần hóa đơn VAT, Quý khách vui lòng cộng thêm 8% vào giá vé và thông báo với tiệm để kế toán xuất hóa đơn nhé!

* Tiệm có thể cấp CHỨNG CHỈ NGOẠI KHÓA có mộc đỏ công ty, nếu Quý khách cần, vui lòng cho chúng tôi biết để chuẩn bị chu đáo. Phí cấp là 50k/ Chứng chỉ duy nhất/ 1 khách/ 1 workshop.

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã lựa chọn trải qua "kỳ nghỉ dành cho bản thân" cùng Tiệm chúng tôi nhen :)

---

Tất cả Quý khách tham gia workshop sẽ nhận được trải nghiệm thú vị và cam kết của chúng tôi về nguyên liệu sử dụng làm ra thành phẩm là vải cotton không lem màu đã được giặt sạch và sáp ong thiên nhiên an toàn cho sức khoẻ.

Mời mọi người yêu Trái Đất trên hành tinh chúng ta cùng ghé thăm tiệm tham gia nhé !

 

Bạn chỉ cần đến tham gia, còn lại tiệm chúng tôi sẽ hân hạnh phục vụ nha ^^

Workshop chúng tôi có thể hướng dẫn tiếng Việt và Tiếng Anh đồng thời.

 

Trân trọng,

Jannie và Những Người Bạn Đồng Hành

***Trong điều kiện sự kiện diễn ra bình thường, việc hoàn trả vé và hoàn tiền sẽ do Nhà tổ chức sự kiện quyết định!

Thông tin vé

Vé Đơn

170.000 VND
Vé ngừng bán online

Bao gồm người hướng dẫn, trà thơm (hoặc nước tự chọn tại tiệm), bánh ngon, tất cả nguyên liệu thực hiện được 3 sản phẩm hoàn chỉnh mang về với các size khác nhau tự chọn

Vé Đôi

323.000 VND
Vé ngừng bán online

Bao gồm người hướng dẫn, trà thơm (hoặc nước tự chọn tại tiệm), bánh ngon, tất cả nguyên liệu thực hiện được 3 sản phẩm hoàn chỉnh mang về với các size khác nhau tự chọn.

Vé Nhóm

612.000 VND
Vé ngừng bán online

Bao gồm người hướng dẫn, trà thơm (hoặc nước tự chọn tại tiệm), bánh ngon, tất cả nguyên liệu thực hiện được 3 sản phẩm hoàn chỉnh mang về với các size khác nhau tự chọn.

Nhà tổ chức

TIỆM TRÀ HOA MÙA THU NẮNG ẤM

Tiệm trà nhỏ ấm áp của chúng tôi bán "Cảm xúc và SỰ TRẢI NGHIỆM". Một nơi không nhiều nguời quen biết nhau từ truớc, chọn tách trà bạn thích, thuởng thức trà bánh theo cách của bạn. Nơi có thể nhìn cuộc sống thật chậm rãi trôi; dành thời gian chiêm nghiệm về bản thân, món quà cần thiết và quý báu mỗi chúng ta luôn có thể dành cho chính mình. Không khí yên bình và dịu êm nơi đây nhẹ nhàng vỗ về. Chúng tôi đã từng là người khao khát một nơi như vậy cho đến khi xây dựng nên đuợc nơi đây như hôm nay. Không gian nhỏ xinh ấm áp ẩn mình giữa phố thị, nơi chào đón Quý khách với sự trân trọng trong từng sẻ chia, từng tách trà, những buổi workshop thú vị. Nơi gói những ngổn ngang của Quý khách, cùng Quý khách tìm lại phiên bản tươi mới hơn trong tâm hồn của riêng Quý khách.

Liên hệ nhà tổ chức