Giới thiệu

Workshop Webmaster nói lên một hướng rẽ khác của ngành WEB, là chương trình đặc biệt dành cho những bạn đang học ngành công nghệ thông tin nhưng chưa định hướng mình sẽ làm gì? Không khá về chuyên ngành CNTT nhưng mong muốn có thể tự xây dựng và triển khai Website cho doanh nghiệp cũng như quản lý các dịch vụ liên quan.

 

Chúng ta thường thấy các website vận hành liên tục 24/7, đạt hiệu quả tốt cho công việc kinh doanh, phía sau sự thành công của một website chính là sự điều khiển, quản lý tốt của các Webmaster những người làm công tác quản trị website.

 

Các công việc của webmaster:

  • Bảo trì và vận hành máy chủ
  • Thiết kế, vận hành và bảo trì Website
  • Khắc phục lỗi phát sinh
  • Hỗ trợ Marketing và SEO cho doanh nghiệp

 

Đó là những công việc hàng ngày của các webmaster, ngoài ra để trở thành Webmaster bạn cũng sẽ được giới thiệu và làm quen với các công cụ hỗ trợ đo lường, kiểm tra lỗi,...: Google Analytics, Google Search Console, công cụ quản lí Website như: Domain,Web Hosting Control Panel,CMS,Database,...

Hơn thế nữa, một nhà quản trị website chuyên nghiệp có thể lên kế hoạch và chọn lựa giải pháp vận hành hệ thống website trong doanh nghiệp. Không chỉ riêng ngoài Website mà còn quản trị các tài khoản liên quan đến Web như Email, FTP,cơ sở dữ liệu, Backup, Bảo mật,....Ngoài ra họ còn có thể vận hành tốt CMS (Joomla,Wordpress,NukeViet,Dotnetnuke....).

Qua buổi Workshop : WEBMASTER do NETA VIETNAM tổ chức, sinh viên sẽ biết được cách thức làm việc cũng như công việc cụ thể của các Webmaster để trở thành những người quản lí chuyên nghiệp mà không cần giỏi về lập trình

 

Khách mời: Th.Sĩ Lê Thanh Sơn-Trưởng phòng dự án công ty Thành Phú

Thời gian: 8h30-11h30 Chủ nhật, ngày 10/03/2019

Địa điểm: Think A Box, 116 Nguyễn Văn Thủ, phường ĐaKao, quận 1

Nội dung chương trình:

  • Giới thiệu về Webmaster là gì? Tâm sự nghề
  • Demo trực tiếp các công việc của Webmaster trong doanh nghiệp (Domain,Web Hosting Control Panel,CMS,Database...)
  • Giao lưu và tiệc nhẹ

Với các quà tặng:

  • 2 cặp vé xem phim
  • 2 USB 32 GB

Xem thêm:

https://www.facebook.com/netavietnam/

Thông tin vé

Vé tham dự

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Vé tham dự Workshop WEBMASTER FREE

Nhà tổ chức

NETA-Trung tâm Đào tại CNNT chuyên nghiệp

Công ty Cổ phần Giáo dục Nền Tảng, gọi tắt là “NETA”, là trung tâm đào tạo lập trình viên, desginer chuyên nghiệp tại Sài Gòn. Chúng tôi không chỉ là những giảng viên mà còn là developer tại các công ty Nhật, Hàn, USA, Singapore. NETA trang bị những công nghệ mới nhất cũng như những kinh nghiệm thực tế từ môi trường quốc tế cho học viên của mình.

“Nền Tảng” không chỉ là triết lý của các doanh nghiệp hiện nay, mà cũng là giá trị cốt lõi mà chúng tôi muốn tạo cho học viên của mình. Một nền tảng vững chắc cho những sự đột phá về sau. Mong muốn truyền đạt kinh nghiệm của mình cho học viên, giúp học viên tạo nên sự tinh tế và xếp đúng kỹ thuật vào công việc của mình.

Liên hệ nhà tổ chức