Giới thiệu

Nền kinh tế đang gây ra những khó khăn lớn cho rất nhiều người. Thuế tăng, lạm phát tăng, trong khi thu nhập giảm dần. Bạn có thể chấp nhận điều đó, hoặc bạn cũng có thể tiếp tuc kiếm tiền bất kể nến kinh tế có thế nào. Chỉ những người đã trang bị kĩ năng tốt mới có thể thật sự thành công trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay.

Nếu bạn muốn tăng doanh số và thu nhập trong vòng 3 tháng tới, nhiều hơn cả năm trước của bạn gộp lại – Chương trình BUSINESS SUMMIT 2019 là nơi bạn sẽ học được những kĩ năng thành công trong bán hàng, kinh doanh và tài chính.

 

DIỄN GIẢ CHÍNH

BLAIR SINGER

NHÀ ĐẠO TẠO QUỐC TẾ, CỐ VẤN BÁN HÀNG CỦA ROBERT KIYOSAKI

Blair Singer, tác giả cuốn sách best-seller "Sales Dogs" trong series sách "Rich Dad Advisors" (Lời khuyên của người cha giàu) khẳng định: "Tiếp thị càng nhiều bao nhiêu, nỗ lực bán hàng càng ít bấy nhiêu". Ông lý giải, khi kỹ năng tiếp thị bán hàng trở thành "tuyệt chiêu", khách hàng sẵn sàng tự mở ví mua hàng hóa, dịch vụ của bạn thay vì bạn phải "đánh hơi" tìm đến họ.

Blair Singer là một triệu phú người Mỹ, một doanh nhân và diễn giả hàng đầu thế giới, người sáng lập và đồng thời là CEO của Sales Partners World Wide. Ông là chuyên gia cố vấn về bán hàng của của Robert Kiyosaki – tác giả của bộ sách "Rich Dad – Poor Dad" nổi tiếng.

Đồng thời, ông còn là nhà tư vấn chiến lược cho gần 100 doanh nghiệp hàng đầu thế giới như HSBC, Singapore Airline, IBM và các doanh nghiệp hàng đầu nước Mỹ trong bảng xếp hạng Fortune 500.

 

"Lý do tại sao 95% các công ty doanh nghiệp thất bại cũng là lý do tại sao hầu hết mọi người không trở nên giàu có. Không phải vì họ không có những ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời. Mà bởi vì họ không thể, không biết làm thế nào để BÁN HÀNG hoặc từ chối việc BÁN HÀNG.."

- Blair Singer -

 

 MỤC TIÊU HUẤN LUYỆN

  • Giúp các Anh Chị hiểu được mọi người xung quanh của mình: Họ là ai, họ mong muốn điều gì, các Anh Chị có thể làm gì để giúp họ đạt được ước mơ. Đó gọi là "bán hàng".
  • Giúp các Anh Chị nhận ra chính mình và khám phá những tiềm năng ẩn sâu trong chính con người của mình để các Anh Chị nhận ra mình đã có tiềm năng bán hàng từ khi còn thơ bé. Để từ đó giúp các Anh Chị nhận ra giá trị hạnh phúc đích thực trong cuộc sống.
  • Giúp các Anh Chị nhận ra được hình ảnh của một nhà lãnh đạo đích thực mà mình mong muốn trở thành hay mong muốn được sát cánh để cùng phát triển kinh doanh và tận hưởng cuộc sống.
  • Giúp các Anh Chị có những trải nghiệm thật vui và bổ ích từ chính trong chương trình và trong cuộc sống.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

  1. Năng lực số 1 cho mọi doanh nhân hoặc chủ doanh nghiệp chính là khả năng bán hàng để giúp bạn nhận ra BÁN HÀNG = THU NHẬP
  2. Quy trình đơn giản, được minh chứng theo thời gian với 5 tính cách bán hàng quan trọng nhất để giúp bạn uyên thông, làm thế nào để vượt qua mọi đối kháng, quản lý lãnh địa kinh doanh của mình
  3. 5 quan điểm sai lầm hay 5 ngộ nhận về bán hàng để giúp bạn nhận ra tầm quan trọng của bán hàng trong mọi lãnh vực của đời sống.
  4. Quy trình tự vấn đơn giản nhất để giúp bạn nhận ra mình thuộc nhóm SalesDogs nào.
  5. 5 Kỹ thuật vận dụng Sales Dogs vào trong cuộc sống để cải thiện chất lượng các mối quan hệ xung quanh, thành công hơn và hạnh phúc hơn

 

 

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

"Đây là một chương trình tuyệt vời mà tôi đã từng tham dự. Nó cung cấp cho tôi nhiều kiến thức bổ ích, thực tiển. Những chuyên gia chia sẽ nhiệt tình. Tôi tin rằng nếu áp dụng đúng những gì các diễn giả chia sẻ, doanh nghiệp của bạn sẽ thành công vượt trội. Trân trọng cảm ơn chương trình và cty Deveerich"

- Chị Hương Nhi - Chủ Cơ Sở Sản Xuất Thời Trang Trẻ Em

"Một chương trình tổ chức chuyên nghiệp, diễn giả chia sẽ có nhiều năm kinh nghiệm. Những kiến thức hữu ích cho tôi cũng như những người đang vận hành doanh nghiệp. Sau chương trình tôi đã quyết định đồng hành cùng các diễn giả trong thời gian sắp tới để phát triển doanh nghiệp của mình"

- Anh Nguyễn Hồng Nam - Trưởng ban tổ chức sự kiện cty Sáng Tạo Việt

 "Sau khi tham dự chương trình với sự chia sẻ từ diễn giả, tôi đã quyết định đầu tư thời gian và tiền bạc để xây dựng cho mình một hệ thống. Giờ thì tôi đã có một hệ thống hơn cả những gì tôi mong đợi"

- Anh Nguyễn Tiến Quang Nhà đầu tư bất động sản

 "Tôi đã tham dự nhiều khoá học về của nhiều diễn giả trên thế giới nhưng những gì tôi học được từ chương trình đã giúp tôi có được một công việc kinh doanh bền vững như bây giờ."

-Anh Nguyễn Đăng Đông Chuyên gia đầu tư tài chính

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Thời gian: Ngày 11, 12 tháng 12 năm 2019

Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị Capella Parkview Số 3 Đặng Văn Sâm, P.9, Phú Nhuận

 

Thông tin vé

VÉ MIỄN PHÍ

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Vé Gold

298.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé VIP

2.980.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

DEVEERICH

CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing. Các chương trình hội thảo, khóa học công ty tổ chức với chuyên đề có tính ứng dụng thực tế cao với các diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức