Giới thiệu

NHỮNG CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN TRONG THỜI KỲ KHỦNG HOẢNG

Có thể nói, đại dịch này là một “cú sốc” lớn đối với nền kinh tế. Các chuyên gia kinh tế nhận định dịch bệnh COVID-19 có tác động rất mạnh, thậm chí là nghiêm trọng đến kinh tế Việt Nam bởi tác động của nó là nhiều chiều lên tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế; với 3 tác động chính vào tăng trưởng, đầu tư và thương mại; gián đoạn các chuỗi giá trị sản xuất quan trọng; suy giảm tiêu dùng tác động lớn đến dịch vụ và du lịch.

Tình hình kinh tế đang diễn biến rất phức tạp, ảnh hưởng lớn đến tâm lý nhà đầu tư. Nhưng trong thời điểm thị trường biến động thì không it nhà đầu tư đã tạo được lợi thế thu mua những tài sản giá trị với giá trị thấp. Và khi thị trường ổn định trở lại đó làm một khoản đầu tư không thể tốt hơn.

HỘI THẢO - NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH

Chương trình chia sẻ bước tranh toàn cảnh về nền kinh tế hiện tại và tương lai. Đồng thời đưa ra những dự báo và những chiến lược đầu tư khôn ngoan giúp bạn tạo năm bắt cơ hội truyệt vời này.

DIỄN GIẢ CỦA BẠN

 

NGUYỄN VĂN TẦN - CHỦ TỊCH GFB
GFB - Công ty đào tạo đầu tư "chứng khoán giá trị" số 1 ở Việt Nam


Với 20 năm là chủ doanh nghiệp kinh doanh ở Chợ Lớn, đã từng trải qua hàng chục lần thành công và thất bại. Anh đã từng rất giàu và thàng đạt. Nhưng cách đây 5 năm, Anh phá sản, gia đình đổ vỡ và phải sống những tháng ngày cơ cực như: trốn nợ, ngủ công viên, dưới gầm cầu...

Khao khát tìm ra nguyên nhân thành công rồi lại thất bại cứ mãi bám đuổi anh. Anh đã học tập và nghiên cứu hàng trăm cuốn sách về đầu tư của những nhà đầu tư kiệt xuất nhất trên thế giới, các chiến lược đầu tư mẫu mực, quy luật của thị trường...

Và chỉ hơn 5 năm, bằng việc áp dụng chính xác kiến thức đầu tư kinh điển của những nhà đầu tư kiệt xuất trên thế giới vào thị trường chứng khoán Việt Nam. Một lần nữa anh lại trở nên giàu có, tạo ra được nguồn tự do tài chính dồi dào bền vững và có cuộc sống như mình mong muốn.

Trong 5 năm qua chúng tôi đã lan tỏa kiến thức đầu tư giá trị kinh điển này đến với 10.000 người thông qua hội thảo, và 100.000 người thông qua đào tạo online. Đặc biệt đã có 800 người học lớp chuyên sâu trở thành Nhà đầu tư chuyên nghiệp và là Partner của GFB, đồng thời là thành viên của Câu Lạc Bộ đầu tư giá trị số 1 Việt Nam (Sân chơi dành riêng cho Học viên Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất chuyên sâu).

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC

 • Nhận định nền kinh tế Việt Nam và thế giới trước đại dịch Covid
 • Cuộc đại khủng hoảng sẻ nhấn chìm những doanh nghiệp lớn, suy thoái kinh tế dẫn đến phá sản hoàng loạt quy mô toàn cầu.
 • Tài sản giá trị nào đang được bán tháo rẽ mạt?
 • Những cơ hội đầu tư 100 năm có một lần.
 • Bạn đang được hưởng lợi gì trong thời kỳ khủng hoảng này.
 • Chuẩn bị hàng loạt các triệu phú mới ra đời sau đại dịch
 • Thị trường cổ phiếu hiện tại, cơ hội nào cho bạn?

CAM KẾT NỘI DUNG CHIA SẺ

 • 100% kiến thức thực tế thông qua sự trải nghiệm, nghiên cứu và học tập từ những nhà đầu tư kiệt xuất trên thế giới của diễn giả.
 • Dễ hiểu, dễ áp dụng và đạt kết quả ngay lập tức.
 • Kiến thức gốc rễ và kinh điển nhất về đầu tư, không bị "bóp méo" bởi những cái đầu "phức tạp"
 • Đã được nhiều học viên áp dụng thành công.

BẠN CÓ BIẾT:
95% tài sản của nhân loại do 5% những người giàu có nhất sở hữu?
Tại sao người giàu ngày càng trở nên giàu hơn? Phải chăng, họ đang nắm giữ một bí mật mà 95% dân số còn lại không biết?

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Chương trình "Nhà Đầu Tư Thông Minh" là một chương trình đào tạo đầu tư giá trị độc đáo, khác biệt nhất ở Việt Nam hiện nay

Chương trình "Nhà Đầu Tư Thông Minh" ra đời vào tháng 10 năm 2014, tính đến tháng 2 năm 2018 đã có trên 100 ngàn người được đào tạo online

+ Trên 14 ngàn người được đào tạo offline

+ Trên 1000 người đã được huấn luyện đặc biệt

Rất nhiều người đã tạo ra dòng tiền cho mình và nghỉ hưu sớm

Nếu bạn thấy việc nghỉ hưu sớm là việc cần thiết, hãy đăng ký vào khóa học này càng sớm càng tốt

Xem chi tiết cảm nhận khóa học tại LINK: https://youtu.be/G2i36-TrpV4

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY ĐỂ CÓ CƠ HỘI ĐẦU TƯ TỐT

DEVEERICH HỖ TRỢ 100% HỌC PHÍ

 

 

Thông tin vé

Vé Miễn Phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

- Thời gian: Checkin lúc 18H00, Tối thứ 5, Ngày 4/6/2020
- Địa điểm: Lầu 5, Tòa soạn báo Thể Thao, 40/25 Bùi Viện, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1.

SILVER

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Deveerich

CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing. Các chương trình hội thảo, khóa học công ty tổ chức với chuyên đề có tính ứng dụng thực tế cao với các diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức