Giới thiệu

Đầu tư vào đâu mà có thể bảo toàn vốn và lợi nhuận cao???

40% dân số Mỹ tham gia vào thị trường chứng khoán, ở Việt Nam là khoảng 2%, do đó tiềm năng tăng trưởng còn rất lớn.

Dù bạn có tham gia hay không thì thị trường chứng khoán Việt Nam cũng sẽ tăng rất nhanh trong thời gian sắp tới.

Vốn hóa trên tổng thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay khoảng trên 65 tỷ USD, đó là một con số khổng lồ.

Nếu tính vào năm 2007 đỉnh điểm bong bóng chứng khoán Việt Nam, lúc đó thị trường chỉ có 106 công ty nhưng vốn hóa thị trường cũng đã lên đến 17 tỷ USD, đỉnh điểm là tháng 03 năm 2007 thị trường chứng khoán Việt Nam đạt đến 1185 điểm.

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang tăng trưởng nhanh, mạnh như vũ bão, cùng với hàng loạt chính sách của chính phủ quyết tâm thúc đẩy thị trường vốn Việt Nam, đặc biệt là thị trường chứng khoán cho tương xứng với tầm vóc của nền kinh tế bằng việc hàng loạt các đại công ty sẽ phải lên sàn và chuẩn bị lên sàn như Bia Sài Gòn, VN Airline, Petrolimex...

Điều đó có nghĩa rằng đây là cơ hội bằng vàng để bạn có thể đầu tư vào những cổ phiếu tuyệt vời khi nó vừa lên sàn chứ không phải đợi nó tăng hàng trăm lần rồi bạn mới tham gia.

Việc nhận diện ra cơ hội và chớp lấy cơ hội là điều cực kỳ quan trọng, đôi khi chỉ 1 quyết định có thể làm thay đổi cuộc đời của một con người.

Nếu bạn tham gia vào sân chơi này ở thời điểm này, 05 năm sau bạn có thể trở nên giàu có và tự do hoặc nếu như bạn không tham gia thì điều này vẫn xảy ra có điều nó không có tên bạn mà thôi.

 

 

CÁC GIÁ TRỊ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC TỪ CHƯƠNG TRÌNH

  ✍.Cách tìm thấy cổ phiếu VƯỢT TRỘI so với thị trường chung.

  ✍ Bí mật đầu tư tuyệt đỉnh giúp Warren Buffett gây dựng được tài sản khổng lồ hơn 73 tỷ $.

  ✍ Cách tránh khỏi cạm bẫy tâm lý và quản lý cảm xúc cá nhân trong đầu tư chứng khoán.

  ✍ Lựa chọn các điểm mua và điểm bán tối ưu, l àm sao để chọn điểm mua an toàn hay bán như nào để không trả lại “tiền chùa” cho Ngài thị trường

  Kỳ quan thứ 8 của nhân loại: Quy luật 72 và những Bí Mật của lãi suất kép - giúp gia tăng tài sản của Bạn lên gấp nhiều lần!

  Và còn nhiều điều nữa....

 

DIỄN GIẢ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Với 20 năm là chủ doanh nghiệp kinh doanh ở Chợ Lớn, trải qua hàng chục lần thành công và thất bại. Anh đã từng phá sản, gia đình đổ vỡ và phải sống những tháng ngày cơ cực như: trốn nợ, ngủ công viên, dưới gầm cầu...

Khao khát tìm ra nguyên nhân thành công rồi lại thất bại cứ mãi bám đuổi anh. Anh đã học tập và nghiên cứu hàng trăm cuốn sách về đầu tư của những nhà đầu tư kiệt xuất nhất trên thế giới, các chiến lược đầu tư mẫu mực, quy luật của thị trường...

Và chỉ hơn 3 năm, bằng việc áp dụng chính xác kiến thức đầu tư kinh điển của những nhà đầu tư kiệt xuất trên thế giới vào thị trường chứng khoán Việt Nam. Một lần nữa anh lại trở nên giàu có, tạo ra được nguồn tự do tài chính dồi dào bền vững và có cuộc sống như mình mong muốn.

 

CẢM NHẬN TỪ KHÁCH HÀNG

 

"Một điều tôi muốn nói lúc này là: "Tôi đã là nhà đầu tư chứng khoán thông minh hơn sau khi tham dự chương trình" Quá tuyệt vời ! Tôi chưa biết gì về chứng khoán, nhưng sau khi được anh Tần chia sẻ về triết lý đầu tư của các bậc thầy hiện nay bằng cả tâm huyết, bằng cả sự chân thành. Tôi tin trong thời gian không xa, tôi sẽ có mặt trên tạp chí Fobes, nơi vinh danh các triệu phú chứng khoán Việt Nam. Cám ơn anh Tần, các bạn Crew rất nhiều!"

ANH HUỲNH MINH HẢI
CÔNG TY CƠN BÃO TRIỆU PHÚ

 

"Đây là lớp học tuyệt vời với những người quan tâm đến chứng khoán. Đây là một loại hình đầu tư đem lại lợi nhuận cao và chắc chắn. Xin cám ơn diễn giả Nguyễn Văn Tần đã nhiệt tình và tâm huyết chia sẻ các kiến thức quí báu trong ngày qua. Chúc công ty GFB và anh Nguyễn Văn Tần thịnh vượng và tràn đầy hạnh phúc!"

ANH LÊ THANH TIỆP
NHÀ ĐẦU TƯ

 

"Chương trình đã cho tôi hiểu rõ hơn về đầu tư chứng khoán thật sự, đã làm thay đổi tư duy của tôi về kênh đầu tư này. Chương trình thật tuyệt vời! Xin cảm ơn anh Tần đã chia sẻ rất nhiệt huyết, đã cháy hết mình trong chương trình này. Cũng xin cảm ơn các bạn hỗ trợ vì sự tận tâm và nhiệt tình."

CHỊ ĐỖ THỊ THANH NHƯ
NHÀ ĐẦU TƯ

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG BỞI DEVEERICH VÀ GFB

 

 

HOẶC GỌI SỐ: 0909 571 799

PHÍ THÔNG THƯỜNG: 1.200.000VND

DEVEERICH DÀNH TẶNG 50 VÉ MIỄN PHÍ
CHO 100 NGƯỜI ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT 

Chương trình sẽ không còn chỗ trong 24h tới. Nếu bạn đang quan tâm hãy đăng ký ngay hôm nay!

 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian: 18h00 - 21h30 ngày 7/12/2018

Tại: Lầu 5, Tào soạn báo Thể Thao, 40/25 Bùi Viện, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1

 

 

Thông tin vé

VÉ MIỄN PHÍ

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Deveerich

CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing. Các chương trình hội thảo, khóa học công ty tổ chức với chuyên đề có tính ứng dụng thực tế cao với các diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức

News