Giới thiệu

Bạn muốn làm việc tại một công ty startup phát triển sản phẩm và muốn biết mình nên bắt đầu từ đâu để trở thành một Product Engineer?

Điều gì làm nên sự khác biệt giữa một Product Engineer và một Full-stack Engineer?

Tham gia workshop "Think like a Product Engineer" để tìm hiểu và thực hành cách tư duy của một người product engineer, từ chia sẻ của anh Đào Anh Đức - CTO, Ego Pulse, với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng sản phẩm tại nhiều công ty startup như Ego Pulse, Atlassian, wego.com.

**Workshop dành cho các bạn junior và senior developers quan tâm đến phát triển tư duy theo hướng sản phẩm, mong muốn phát triển hoặc đang tìm hiểu cơ hội tại các công ty IT về product.

**Số lượng vé có hạn và sẽ giới hạn theo từng loại vé

Key takeaways:

  • Tư duy hướng đến khách hàng trước khi bắt đầu thực hiện bất kỳ một sản phẩm nào
  • Tư duy theo hướng tạo giá trị cho khách hàng thay vì chỉ phân tích lại những yêu cầu một cách máy móc

Tổng quan chương trình:

  • Product engineer là ai? Tổng quan ngắn về team phát triển sản phẩm, những công việc của một product engineer so với full-stack engineer
  • Khái niệm “saying No” là gì?
  • Định nghĩa “sự đồng cảm với khách hàng” và kỹ thuật "phỏng vấn khách hàng"
  • Ứng dụng thực tiễn tại Atlassian để tăng hiệu quả của quá trình phát triển sản phẩm
  • Thực hành theo nhóm thiết kế một multiple date picker: tạo danh sách người dùng sản phẩm, bối cảnh sử dụng sản phẩm, ứng dụng kỹ thuật “Role playing” để hỏi và đáp về sản phẩm, lên các bản nháp ý tưởng cho sản phẩm

Thông tin diễn giả:

Anh Đào Anh Đức - CEO/CTO, Ego Pulse (https://www.linkedin.com/in/daoanhduc/)

Anh Đức là một CEO xuất thân là coder; anh là fan của nhạc Metal và "chạy" bằng cà phê. Anh yêu thích lập trình nhưng càng đam mê hơn việc chia sẻ các kiến thức về xây dựng và phát triển sản phẩm. Sau khi rời Atlassian Việt Nam với vai trò là Senior Team Lead, anh trở thành CEO/CTO của Ego Pulse Việt Nam, một startup của Đức với tầm nhìn thay đổi chuỗi giá trị trong ngành y tế.

-------------

Liên hệ Nordic Coder để được giải đáp các thắc mắc về sự kiện:

  • Hotline: 0916 051 771
  • Phone: 028 3622 0800
  • Email: info@nordiccoder.com

Thông tin vé

VÉ LẺ

169.000 VND
Vé ngừng bán online

Số lượng vé cho cả sự kiện: 20;

VÉ NHÓM (KHI MUA TỪ 2 VÉ TRỞ LÊN)

149.000 VND
Vé ngừng bán online

- Số lượng vé cho cả sự kiện: 20
- Giá ưu đãi 149.000VND/vé áp dụng cho người mua từ 2 vé trở lên;

Nhà tổ chức

Nordic Coder

Nordic Coder (NC) là trường dạy lập trình cung cấp kiến thức, kỹ năng thực hành kết hợp nâng cao các kỹ năng mềm cần thiết cho thế hệ IT trẻ. Với chương trình đào tạo được thiết kế và đúc kết từ kinh nghiệm của những chuyên gia tại các công ty công nghệ ở Việt Nam và phương pháp mô phỏng môi trường làm việc thực tế, NC giúp học viên tự tin trở thành lập những trình viên chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất. Sứ mệnh của NC là tạo ra một cộng đồng lập trình viên lớn mạnh từ mạng lưới của NC, kết nối giữa học viên với thị trường tuyển dụng, cung cấp cho thị trường nguồn lập trình viên chất lượng.

Liên hệ nhà tổ chức

News