Giới thiệu

Và một mùa xuân hương sắc lại về. Tan đi cái lạnh giá của mùa đông, vạn vật vừa choàng tỉnh giấc (Beethoven).

Sau những tháng ngày âm ỉ, sục sôi, có những kìm nén tựa hồ núi lửa đang chực chờ trỗi dậy (Rachmaninoff); có thứ nội lực tựa hồi điềm báo cho sự bùng nổ của một tài năng (Schumann); có sự pha lẫn những phức cảm khi của ồn ào và êm dịu (Liszt)

Aufschwung (tiếng Đức: Sự bùng lên/Sự trỗi dậy/Sự tuôn trào)

Chương trình hoà nhạc đầu tiên của năm 2016
Từ Saigon classical - Nhóm bạn yêu nhạc cổ điển Sài gòn.***

“It is spring again. The Earth is like a child that knows poem by heart.” – Rainer Maria Rilke

After days of smouldering and seething, there are suppressed emotions which all wish for their expression, like a volcano wishes for its eruption (Rachmaninoff); there is also an internal force which predicts for the coming of a new talent (Schumann); and there are also complex emotions of turbulence and serene (Liszt)...

Aufschwung (The Boom)
The first concert of the year 2016
From Saigon Classical Music Group 

Thông tin chi tiết

19:00, Thứ 7, ngày 16.01.2016
Bảo Tàng Phụ Nữ Nam Bộ, 202 Võ Thị Sáu, Q. 3, Tp. HCM

 

Nội dung chương trình | Program

 

Một số lưu ý

Vì số lượng đăng kí rất đông, quý vị nên cân nhắc đăng kí trong khoảng 12g sau khi email này được gửi đi. Quý vị đăng ký theo mẫu online theo đường link đã cung cấp. Chúng tôi đề nghị đăng ký theo cách này, quý vị sẽ được nhận ngay vé mời điện tử qua email, việc này cũng sẽ giúp chúng tôi check-in nhanh chóng hơn.
Hoặc quý vị có thể gửi email xác nhận xin gửi về địa chỉ: info@saigonclassical.vn, với tiêu đề: Đăng ký tham dự chương trình [tên chương trình], nội dung: Họ và tên, Email, Điện thoại, nếu có người đi kèm vui lòng điền thông tin tương tự để ban tổ chức đưa vào danh sác tham dự.


Đề nghị trang phục trang trọng, lịch sự.

Không dẫn theo trẻ em dưới 6 tuổi.Vui lòng có mặt trước buổi biểu diễn 15 phút. BTC sẽ đóng cửa khi chương trình bắt đầu.

Nếu quý vị đến trễ vui lòng chờ đến hết 1/2 chương trình.Saigon Classical và các nghệ sĩ luôn hướng đến mục đích phi lợi nhuận và nỗ lực mang đến những chương trình hoà nhạc chất lượng đến với cộng đồng. Tuy nhiên, để có thể duy trì và phát triển các hoạt động, chúng tôi rất cần những đóng góp về mặt tinh thần cũng như vật chất từ quý vị. Mọi đóng góp dù ít dù nhiều cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện những chương trình tiếp theo.
Quý vị có thể đóng góp tại bàn lễ tân trong đêm biểu diễn với mức tối thiểu là 50.000VNĐ/người. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

Những điều nên biết khi đi nghe hòa nhạc


***

Please take a moment to review the following information

Securing an entry is based by time of registration. There are limited seats available; therefore, please consider registering within 12 hours after the concert’s announcement. You can confirm your registration via the online registration form in the given link. By registering in this way, you can immediately receive a digital invitation letter via your email, which also makes your check-in much faster.

Or you can send a confirmation letter to info@saigonclassical.vn, which should be titled as: Registration for concert [Name of concert], your personal information: Full name, Email, Telephone number. If you have a company, please repeat such steps for him/her.

Proper attire required.

Children aged under 6 years will not be admitted into our venue.

We recommend you arrive at the concert venue a minimum of 15 minutes before the performance starts. Performances start promptly and latecomers should wait until the break during the performance upon which they will be shown to their seats.

SCG and our artists aim at offering non-commercial and free of charge concerts to the public. However, we also seek for sponsorship or donation so as to maintain activities and fully develop to our potential. Every support, even small, is considered as a source of inspiration and motivation for us in refining the next performances.

Concert tips

Thông tin vé

Miễn Phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Khi tham dự, vui lòng xuất trình vé này bằng việc in hoặc mở sẵn trên thiết bị di động để chúng tôi nhanh chóng tiến hành thủ tục check in.

Nhà tổ chức

Saigon Classical Music Group

Giới thiệu chung
Nhóm bạn yêu nhạc cổ điển Sài Gòn ra đời từ 2005, nơi bạn yêu nhạc có thể đến để gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu, trò chuyện theo chủ đề và trình diễn cùng nhau.

Mục tiêu
Phong phú hóa hoạt động nghệ thuật bằng cách mang đến những trải nghiệm đặc biệt, thông qua việc tổ chức các sự kiện âm nhạc cổ điển có chất lượng cao và dễ tiếp cận với công chúng, tạo sự kết nối với cộng đồng những người yêu mến âm nhạc cổ điển, sống và làm việc vì nghệ thuật.
Tạo điều kiện phát triển cho những tài năng, sáng tạo mới, nâng tầm ảnh hưởng đến thị hiếu và nhận thức về sự cần thiết của âm nhạc cổ điển trong cuộc sống.

Liên hệ nhà tổ chức