Giới thiệu

[BẠN SẼ HỐI HẬN CẢ ĐỜI VÌ ĐÁNH MẤT THỨ QUÝ GIÁ NHẤT NÀY CỦA CON]

phát hiện sớm tài năngĐã không còn chuyệ chỉ mong con MAU ĂN CHÓNG LỚN, giai đoạn 0-6 tuổi là thời kỳ phát triển cực kỳ quan trọng của con, còn gọi là GIAI ĐOẠN VÀNG. Giai đoạn mà khoa học chứng minh chỉ số IQ của trẻ sẽ phát triển mạnh nhất, trong khi đó, còn chỉ số EQ là 3 năm đầu đời và đặc biệt là ở ngay những ngày đầu, tuần đầu của trẻ là sự phát triển của AQ - chỉ số vượt khó.

Một nguyên tắc giáo dục kinh điển là “HIỆU ỨNG Robent Rosenthal” cho ta biết một đứa trẻ có thể trở thành thiên tài hay không, phụ thuộc rất lớn vào việc cha mẹ và thầy giáo có đối đãi với chúng như một thiên tài hay không?

Vậy bạn đã biết cách chăm sóc và giáo dục trẻ trong GIAI ĐOẠN VÀNG từ 0-6 tuổi?

Những bí mật về "Phương pháp phát triển giai đoạn vàng cho não trẻ từ 0 - 6 tuổi" sẽ được các chuyên gia Công ty Tư vấn Khai Minh chia sẻ trong buổi hội thảo.

Bạn được gì và mất gì khi đến với buổi hội thảo?

Bạn nhận ĐƯỢC:

Kiến thức về giai đoạn vàng của bé từ 0-6 tuổi.
Cách nuôi dạy con ở giai đoạn này.
Tìm ra phương pháp giúp con "chơi" mà học, "học" mà chơi
Hiểu con hơn, để có thể chuẩn bị tốt nhất cho con bước vào cấp 1.
Cách "con bạn muốn" bạn tương tác với bé như thế nào? Lưu ý là ở đây là cách con bạn muốn, chứ không phải cách bạn muốn nhé! Có một nguyên tắc Bạch Kim được cả thế giới chứng nhận, đó là hãy đối xử với người khác theo cách HỌ muốn được đối xử, bạn sẽ đạt được những gì bạn cần.

Bạn chỉ MẤT 2 giờ đồng hồ của bản thân. Nhưng với 2 giờ đồng hồ bạn bỏ ra, chúng tôi mang lại cho bạn những giá trị ảnh hưởng đến cả đời con mình.

Và để giúp giải quyết được các vấn đề của tất cả những cha mẹ tham dự hội thảo, vì vậy chúng tôi giới hạn buổi hội thảo tối đa là 20 người.

Thông tin chi tiết:
Thời gian: 18h30 - 20h thứ 5 ngày 30.03.2017
Địa điểm: 91/6H1 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10
Giá trị chương trình: 1.000.000 VND

Thông tin vé

Miễn Phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Công ty TVPTNNL Khai Minh

Khai Minh Consultancy là một tổ chức tư vấn giáo dục, phát triển tiềm năng của con người thông qua phương pháp Sinh Trắc Dấu Vân Tay.

Với mong muốn thông qua công nghệ Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay Khai Minh Consultancy có thể giúp thế hệ trẻ Việt Nam có những định hướng phát triển, cũng như phương pháp học tập tốt nhất từ những năm đầu đời. Từ đó, chúng ta sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc để đạt tới sự thành công mong muốn.

Liên hệ nhà tổ chức