Giới thiệu

Lợi ích của GAME CASHFLOW

 

  • Hướng dẫn đầu tư sinh lợi với số vốn ít nhất

 

  • Tăng chỉ số thông minh tài chính một cách nhanh chóng và dễ dàng

 

  • Hiểu những người giàu đã dạy con họ những gì về tiền bạc

 

  • Biết cách trở nên giàu có và đạt tới sự tự do tài chính với một mức lương khiêm tốn hàng tháng

 

  • Game CASHFLOW như một chương trình MBA cho mọi người với nhiều niềm vui, học và làm giàu” – Rober. T. Kiyosaki

MBA = Money + Business + Accounting
 

·                     Nếu bạn đang muốn thay đổi công việc nhưng chưa biết phải bắt đầu như thế nào, hãy chơi đến Clb BeRICH bạn sẽ biết cần phải làm gì cho ước mơ của mình.

 

·                     Nếu bạn đang sở hữu một công việc tuyệt vời và rất yêu công việc này, bạn càng phải chơi Cashflow, bạn sẽ biết cách để tạo ra nhiều dòng thu nhập cộng thêm trong khi bạn vẫn làm công việc mình yêu thích. Đây là cách tốt nhất để đảm bảo tương lai tài chính cho bạn.

 

·                     Nếu bạn đang là một chủ doanh nghiệp và bất kể tình hình công việc kinh doanh của bạn đang ở mức độ nào, hãy làm quen với Clb BeRICH, bạn sẽ biết cách làm thế nào để phát triển khối tài sản của bạn lên gấp 2 lần hay gấp 10 lần nhờ bộ game, đồng thời kiếm được nhiều đối tác từ các dự án của bạn và của các thành viên khác.

 

·                     Nếu bạn vẫn chưa từng chơi Cashflow, bạn đang bỏ lỡ những bài học cực kỳ quý giá mà không có một cuốn sách nào có thể chỉ ra cho bạn. Các lý thuyết, các khóa học, các diễn giả sẽ cho bạn những kiến thức, nhưng chơi game và trao đổi sẽ giúp bạn hiểu được cách vận dụng kiến thức như thế nào. Tại Clb BeRICH nơi RÈN LUYỆN Tư duy Tài chánh bạn sẽ có những bài học sâu sắc và mở ra cho bạn một định hướng tuyệt vời mới cho tương lai của bạn.

 

·                     Hãy mời những đối tác, người thân và những người bạn đồng hành của bạn cùng chơi. Như vậy, bạn sẽ tạo ra môi trường xung quanh bạn những người cùng “chí hướng”, cùng “tiếng nói”.

 

·                     Tại Clb BeRICH chúng tôi có 9 cấp độ giúp bạn thay đổi tư duy. Hãy chơi hết mình và không sợ sai! Càng sai nhiều bao nhiêu bạn càng học được nhiều hơn!

ĐĂNG KÝ NGAY

GIÁ HỔ TRỢ: CHỈ 150.000 VND

BAO GỒM TIỀN NƯỚC + VÉ GIAO TẬN NƠI + CÁC CHI PHÍ KHÁC

VÌ SAO GAME CASHFLOW CÓ THỂ MANG LẠI NHỮNG ĐIỀU ĐÓ?

·                     Cashflow giống như một tấm gương phản chiếu, trò chơi phản ánh cuộc sống thực sự. Nó có lẽ là điều đáng sợ nhưng cũng có thể là điều tốt nhất xảy ra với bạn vì nó cho bạn những gì bạn cần.

·                     ​ Được thiết kế bởi Robert T. Kiyosaki – tác giả bộ sách bán chạy nhất hiện nay Rich Dad, Poor Dad (Bản dịch tại Việt Nam: “Dạy con làm giàu”).

·                     ​ Game Cashflow mô tả cuộc sống của một con người thường gặp phải: Lớn lên – đi học – tìm công việc – cơ hội – chi phí… Robert định nghĩa đây là vòng luẩn quẩn, vòng chuột chạy (Rat Race). Và bạn sẽ học được cách để thoát khỏi cuộc sống luẩn quẩn, hiểu rõ được tình hình tài chính hiện tại & cải thiện nó theo hướng tích cực; biết được cách đầu tư, kiểm soát dòng tiền cũng như chi tiêu của người giàu.

·                     ​ Bạn sẽ được luyện tập đầu tư tài chính kế toán và nâng cao chỉ số tài chính trong quản lý tài chính cho cá nhân bạn, gia đình bạn hay cho doanh nghiệp của bạn. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng kiến thức từ game ra thực tế để đem lại lợi nhuận cao.

·                     ​​ Cuốn sách và trò trơi Game Cashflow ngày càng trở thành cẩm nang làm giàu cho mọi người trên toàn thế giới, và được ghi nhận là đơn giản, hiệu quả đến kỳ diệu.

 

 

Thông tin vé

VÉ VIP

150.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

CLB BeRICH

Nơi rèn luyện tư duy tài chính

Liên hệ nhà tổ chức