Giới thiệu

Bạn là một độc giả yêu thích tác phẩm Kính Vạn Hoa?
Bạn là một fan hâm mộ của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh?

Kỉ niệm 25 năm ra đời tác phẩm Kính Vạn Hoa, Nhà xuất bản Kim Đồng ra mắt bộ ấn phẩm đặc biệt Boxset Kính Vạn Hoa 45 tập theo đúng phiên bản Kính Vạn Hoa lần đầu ra mắt độc giả.

Nhân dịp này, NXB Kim Đồng tổ chức chương trình kỷ niệm 25 năm ra mắt bộ sách KÍNH VẠN HOA , với sự tham gia giao lưu của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, và họa sĩ Đỗ Hoàng Tường - người vẽ minh họa Kính Vạn Hoa cùng rất nhiều tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

25 phần quà thú vị đặc biệt dành cho 25 bạn đăng kí và check-in đầu tiên.


Lần đầu tiên tại Hà Nội, độc giả có cơ hội xin chữ kí của cả nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và họa sĩ Đỗ Hoàng Tường.


Nhiều câu chuyện thú vị về sự ra đời của tác phẩm Kính Vạn Hoa và hành trình 25 năm Kính Vạn Hoa chinh phục bạn đọc, được chính tác giả, họa sĩ và nhà văn Lê Phương Liên - Biên tập viên của bộ sách tiết lộ.

Chương trình sẽ có sự dẫn dắt của Tiến sĩ Giáo dục học Nguyễn Thụy Anh.

Thông tin vé

Vế đăng kí tham dự chương trình giao lưu, kí tặng: 25 NĂM KÍNH VẠN HOA

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Nhà xuất bản Kim Đồng

Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới.
Nhà xuất bản có nhiệm vụ tổ chức bản thảo, biên soạn, biên dịch, xuất bản và phát hành các xuất bản phẩm có nội dung: giáo dục truyền thống dân tộc, giáo dục về tri thức, kiến thức… trên các lĩnh vực văn học, nghệ thuật, khoa học kỹ thuật nhằm cung cấp cho các em thiếu nhi cũng như các bậc phụ huynh các kiến thức cần thiết trong cuộc sống, những tinh hoa của tri thức nhân loại nhằm góp phần giáo dục và hình thành nhân cách thế hệ trẻ.
Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

THÔNG TIN CHUNG
Tên giao dịch: Nhà xuất bản Kim Đồng
Tên giao dịch quốc tế: Kim Dong Publishing House
Ngày thành lập: 17 tháng 6 năm 1957
Cơ quan chủ quản: Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Liên hệ nhà tổ chức