Giới thiệu

Bạn đã sẵn sàng chào đón Hoàng tử tình ca Phan Mạnh Quỳnh chưa?

🎶 Lần đầu tiên ra mắt khán giả DALAT WONDER SHOW, tiếng hát “quyến rũ” của Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh sẽ mang đến cho Bạn những giai điệu trữ tình, lãng mạng tuyệt vời cùng ngắm hoàng hôn nên thơ view Hồ Tuyền Lâm tại Dalat Wonder Resort.

🎶 Hoà cùng những giai điệu tình yêu say đắm là QUÀ TẶNG ÂM NHẠC giảm 40% vé vui chơi Wonderland cho các khán giả yêu mến giọng ca Phan Mạnh Quỳnh và mua vé ca nhạc DALAT WONDER SHOW đêm ngày 15-07 nha cả nhà ơiiii. 

 

𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏 𝑳𝒊𝒗𝒆 𝑺𝒉𝒐𝒘 𝑨̂𝒎 𝑵𝒉𝒂̣𝒄

🌟 Tuyển Tập Các Bài Hát Hay Nhất của Phan Mạnh Quỳnh

🌟 Thời gian: Từ 17h- 19h ngày 15-07-2022

🌟 Địa điểm: Dalat Wonder Resort, 19 Hoa Hồng, Hồ Tuyền Lâm, Phường 4, TP. Đà Lạt

 

📌 Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh: Ngôi sao sáng trong làng giải trí âm nhạc. Gần đây nhất, Phan Mạnh Quỳnh gây bất ngờ khi hát nhạc phim "Em và Trịnh" đang được chiếu trên các rạp phim, Anh còn là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ, đã giành được một đề cử Cống hiến cho bài "Huyền thoại" năm 2019, tác giả của bài hit "Có Chàng Trai Viết Lên Cây". Vào đầu năm 2020, anh nhận được 2 giải thưởng Làn Sóng Xanh 2019 tại các hạng mục "Ca khúc Nhạc phim được yêu thích nhất" và "Top 10 Ca khúc được yêu thích nhất" với sáng tác "Có chàng trai viết lên cây". Tháng 3 năm 2020, anh nhận được giải thưởng Cống hiến với hạng mục Nhạc sĩ của năm. 

Thông tin vé

VIP

1.500.000 VND
Hết vé

GRAND

1.000.000 VND
Hết vé

DELUXE

700.000 VND
Hết vé

STANDARD

500.000 VND
Hết vé

Nhà tổ chức

Dalat Wonder Resort

Dalat Wonder Resort nằm trong khu du lịch Hồ Tuyền Lâm tuyệt đẹp, nơi đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các chuyến nghỉ dưỡng của bạn. Ngoài chất lượng dịch vụ chất lượng 4 sao cùng quang cảnh tuyệt đẹp, Dalat Wonder Resort được bao quanh bởi những danh lam thắng cảnh và có rất nhiều điểm để tham quan như Thiền Viện Trúc lâm, Thiền Viện Vạn Hạnh, Thác Prenn, Thác Pongour, Nhà thờ Con Gà, Thác Cam Ly, Cung Nam Phương Hoàng Hậu, Biệt điện Trần Lệ Xuân, XQ Sử quán, Thánh Thất Cao Đài Đà Lạt.

Liên hệ nhà tổ chức