Giới thiệu

Đêm nhạc " Níu tay nghìn trùng"
--------
"Năm Trịnh Công Sơn tròn 18 tuổi(1957), ba mất, để lại mẹ và 7 người em ở lại... lúc đó NS còn quá trẻ, bối rối và tuyệt vọng... ròng rã mấy tháng trời ngồi bên mộ của ba... trời mùa hè xứ Huế- nắng chang chang đổ lửa- Trịnh Công Sơn ốm nặng 1 trận tưởng k thể qua khỏi. Khi khỏi bệnh, ông nhờ má mua cho 1 cây đàn và bắt đầu sáng tác âm nhạc. "
-----
Nếu quý vị để ý, từ những ngày đầu biểu diễn âm nhạc của chú Sơn, chúng tôi luôn xoáy vô những mối tình sâu nặng của nhạc sỹ chứ chưa khi nào kể cho quý vị nghe về cuộc đời nhạc sỹ hoặc có thì cũng lướt qua một chút thôi. Trong đêm nhạc " Níu tay nghìn trùng", anh Hoàng Thiên Phú sẽ dành nhiều thời gian để đưa quý vị về thăm lại xứ Huế- về nơi Trịnh Công Sơn đã được sinh ra và lớn lên- Huế đã nuôi nấng và ấp ôm những khát khao âm nhạc và tuổi trẻ của chàng trai họ Trịnh!
-------
Và trong đêm nhạc đặc biệt này, chúng tôi sẽ cắt nghĩa " Níu tay nghìn trùng" bằng âm nhạc, bằng những ca khúc níu lại sự sống và tình yêu!
Hãy đến thăm và nghe chúng tôi hát nhé!
--------
" NÍU TAY NGHÌN TRÙNG"

H. Thiên Phú& Tracy thân mời,

❤️ Phòng trà Cung đàn xưa- 02 Trần Phú- P3-ĐL
(bên trong khuôn viên Palace Heritage Hotel)
❤️ Time: 20:30-23:00
❤️ Hotline: 0372434163- 079 3715793
#TrịnhcôngSơn #Cungđànxưa #phongtra #nhạclive #trinhcongson #âmnhạc #đàlạt 

Ẩn bớt

Thông tin vé

Vé Phòng Trà Cung Đàn Xưa

390.000 VND
Vé ngừng bán online

Giá Vé Đã Bao gồm
_ Phí Nghe nhạc
_ Nước uống tùy chọn
_ Xe Đón Khách Miễn phí

Nhà tổ chức

Phòng Trà Cung Đàn Xưa Đà Lạt

Phòng trà Cung Đà Xưa đã có 10 năm phục vụ quý vị yêu nhạc tại thành phố sương mù Đà Lạt hiện tọa lạc bên trong khách sạn Palace Heritage Hotel, trên đường Trần Phú ven hồ Xuân Hương. Từ đây có thể nhìn ngắm toàn cảnh thành phố hiện ra trong sương mù giăng bay bên mặt hồ, không gian thật phù hợp và lãng mạn để thưởng thức âm nhạc vào tất cả các buổi tối trong tuần từ 20h đến 23h30.
Hân hạnh được chào đón quý vị tới thưởng thức!
Phòng trà Cung đàn xưa, số 02 Trần Phú( bên trong ks Palace)

Liên hệ nhà tổ chức