Giới thiệu

Đối với ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện thì Anh Quốc & Thuỵ Sỹ chính là nơi sinh ra những nhà lãnh đạo trong ngành mang đẳng cấp toàn cầu. Họ luôn xuất hiện ở các vị trí quan trọng, chủ chốt trong các công ty, tập đoàn lớn.

Vào đầu tháng 6/2017, Series 9 # Phút trải lòng của “các vị vua” về kinh nghiệm học tập ngành QT Khách sạn & Sự kiện sẽ được G’Connect Hospitality Education phối hợp cùng Học viện Glion tổ chức. Sự kiện lần này đặ biệt có sự góp mặt của:

  • Ông Marc Emmanuel, hiện là General Manager của Khách sạn Pan Pacific Hà Nội
  • Ông Frederic Boulin hiện cũng đảm nhận vị trí General Manager của Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn.

Đặc biệt hơn nữa hai nhân vật này đều xuất thân từ Học viện Glion ở Thuỵ Sỹ và Vương quốc Anh.

 

Panpacific1

Phòng Tổng thống tại KS Pan Pacific Hà Nội

 

Hy vọng những chia sẻ chân thực nhất về kinh nghiệm học tập và làm việc của 2 vị khách mời đặc biệt trên sẽ phần nào giải đáp những băn khoăn của các bạn sinh viên cũng như các vị phụ huynh về việc học tập tại đất nước Thuỵ Sỹ. Thuỵ Sỹ chính là điểm đến thích hợp nhất trong hành trình du học của bạn!

Cùng cập nhật địa điểm hội thảo sắp đến

 

thoi gian_3

 

Đặc biệt, Tour tham quan phòng Tổng thống chỉ diễn ra tại TPHCM với sự tham gia của 5 bạn đăng ký sớm nhất và được lựa chọn bời G’Connect.

HỌC VIỆN GLION tại Thụy Sỹ & Vương quốc Anh

Với hơn 50 năm kinh nghiệm giảng dạy Quản trị Dịch vụ tại Thụy Sỹ & Anh quốc, Học viện Glion là một trong số ít những trường được công nhận bởi Bộ Giáo dục Thụy Sỹ và NEASC, tổ chức thẩm định chất lượng ở cấp độ toàn cầu cho các trường Đại học như Harvard, Yale, MIT.

 

hoc-vien-glion-thuy-sy

Học viện Glion luôn đề cao tính thực tiễn trong giảng dạy

 

Ngoài ra, Học viện Glion còn được nhận giải thưởng danh giá ngành Dịch vụ Quốc tế (Worldwide Hospitality Awards): “Học viện đào tạo Quản trị Dịch vụ tốt nhất thế giới” (2015), “Chương trình đào tạo đột phá nhất” (2016).

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học Thụy Sỹ chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Khoá học luyện thi IELTS và Anh ngữ chuyên ngành Khách sạn

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / pha chế thức uống (Batender)

• Khóa học kỹ năng cần thiết khi du học.

Thông tin vé

Miễn Phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

G'Connect Hospitality Education

- TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC & ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, DU LỊCH & SỰ KIỆN

Liên hệ nhà tổ chức