Giới thiệu

Analytics: Transform Data to Understand Your Users

Digital skill là năng lực cần có nếu không muốn bị tụt hậu trong cuộc đua mang tên 4.0, trong đó kỹ năng phân tích dữ liệu đang được săn đón bởi các công ty toàn cầu.  

Đến với webinar Analytics: Transform Data to Understand Your Users, bạn không chỉ hiểu sâu về cách ứng dụng Google Analytics để hiểu người tiêu dùng, mà còn được giới thiệu về tư duy phân tích dữ liệu qua những ví dụ thực tiễn bởi anh Lê Mạnh Đức - Analytics Leader từ BraveStars Games. 

Mục tiêu buổi học

  • Bạn học hiểu cách tận dụng Google Analytics để hiểu người tiêu dùng qua: user segmentation, các phương pháp track events, setup conversion goals, những lỗi thường gặpmẹo sử dụng.
  • Bạn học nắm được tư duy phân tích số liệu bằng data visualization, diễn dịch số liệu để thu được insights người dùng, thiết lập hypothesislập kế hoạch tối ưu hoá.

Buổi học này thích hợp với

  • Nhân sự cấp junior - senior trong các lĩnh vực: Performance marketing, Paid marketing, Campaign management, Product marketing, Product owner;
  • Quản lý cấp junior trong các lĩnh vực: Performance marketing, Digital marketing, Growth management, Product management;
  • Chuyên gia Sales, Advertising, Web design và Web development từ các công ty Startup, MNCs, đặc biệt trong ngành Games
  • Các bạn đang muốn tìm hiểu thêm về Data Analytics.

Về Glints ExpertClass

Glints ExpertClass là chuỗi khoá học nhằm kết nối bạn học với các chuyên gia trong các lĩnh vực Marketing, Sales, Human Resources, Accounting, Data Science, Technology... đến từ Đông Nam Á. Tiếp nối thành công trên thị trường Indonesia với hơn 3000 học viên, 70 diễn giả khách mời và 200 khoá học, Glints ExpertClass nay đã có mặt tại Việt Nam.

Với các buổi chia sẻ chuyên sâu, workshop và các phiên hỏi-đáp trực tiếp, chuỗi sự kiện Glints ExpertClass hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn kiến thức thực tiễn và đưa chuyên môn nghiệp vụ của bạn lên một tầm cao mới.

Cùng rút ngắn khoảng cách với các chuyên gia, những nhà lãnh đạo từ các công ty hàng đầu Đông Nam Á bằng các buổi sự kiện "all-in-one" của Glints ExpertClass ngay hôm nay!

Cùng đăng ký ngay buổi học với giá hấp dẫn chỉ từ 250k tại TicketBox. Hi vọng buổi học có thể mang lại cho bạn những giờ phút bổ ích! 

Trân trọng, 

Đội ngũ Glints.

Thông tin vé

Single

249.000 VND
Vé ngừng bán online

Couple

489.000 VND
Vé ngừng bán online

Group (3 người)

729.000 VND
Vé ngừng bán online

Group (4 người)

989.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Glints Vietnam

Glints là nền tảng tuyển dụng đến từ Singapore với sứ mạng rút ngắn khoảng cách giữa đào tạo và nhu cầu doanh nghiệp bằng nền tảng tuyển dụng cho nhân sự trẻ.

Chúng tôi hỗ trợ các tài năng trẻ khám phá đam mê nghề nghiệp và phát triển kỹ năng chuyên môn, đồng thời trao quyền cho doanh nghiệp trong việc thu hút nhân tài phù hợp với chiến lược nhân sự công ty.

Website: https://glints.vn

Liên hệ nhà tổ chức