Giới thiệu

🔵 Đến hẹn lại lên, ngày 21/7 tới đây, “Google I/O Extended Vietnam 2018” - sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm dành cho các tín đồ yêu công nghệ, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo cùng các cập nhật hữu ích cho cộng đồng yêu công nghệ tại TP.HCM.

 

🔵 Google I/O là một sự kiện thường niên dành cho các nhà phát triển được tổ chức bởi Google tại California, Mỹ. Google I/O Extended Vietnam 2018 là hội nghị mở rộng của Google I/O được tổ chức bởi cộng đồng Google Developers Group Vietnam (GDG Vietnam) với mong muốn đem kiến thức và sản phẩm công nghệ đột phá của Google tới gần hơn những người yêu thích công nghệ.

 

🔵 Bắt đầu được tổ chức từ năm 2015, đến nay, Google I/O Extended Vietnam đã thu hút hơn 1000 người tham dự và trở thành sự kiện công nghệ được mong chờ nhất trong năm. Với hơn 10 chủ đề cùng các diễn giả là chuyên gia từ Google và những công ty công nghệ lớn trong & ngoài nước, Google I/O Extended 2018 hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin cập nhật mới nhất trên các sản phẩm và dịch vụ Google, cũng như đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và học hỏi của các bạn trẻ yêu thích công nghệ nói chung và lập trình viên nói riêng.

 

#io18extended #gdgvietnam

Thông tin vé

Google I/O Extended Vietnam 2018

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Google Developers Group Vietnam

Google Developer Group Vietnam - GDGVietnam is a community for programmers and developerswho are directly using or interested in Google products and services. Established in 2013, GDGVietnam has grown and expanded with 4 representative organizationsacross the country, GDGHanoi, GDGMientrung, GDGVietnam and GDGMekong, to attract morethan 20,000 members.

Keep in touch with us at: https://www.facebook.com/gdgviet/

Liên hệ nhà tổ chức