Giới thiệu

Ngày càng nhiều cha mẹ cho con du học ngay từ khi còn học trung học tại Việt Nam, bởi đây là cách để con tiếp cận nhanh môi trường giáo dục tiến bộ ở nước ngoài và thành công hơn ở bậc đại học. Tuy nhiên, quyết định đưa con sang các nước bạn để du học là một trong những quyết định khó khăn nhất và còn là bước ngoặt lớn của mỗi học sinh và gia đình.

Do đó, việc lựa chọn quốc gia và trường học là điều mà hầu hết quý phụ huynh đều quan tâm hàng đầu. Vậy đâu là nơi lý tưởng dành cho học sinh trung học Việt Nam trong năm 2018?

Là một trong những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới, với chất lượng giáo dục nổi tiếng toàn cầu, môi trường sống an toàn, New Zealand đã trở thành điểm đến lý tưởng của du học sinh quốc tế. Chính vì vậy mà, số lượng du học sinh tại New Zealand ngày càng tăng cao.

Tại New Zealand, có rất nhiều trường trung học xuất sắc, điển hình là trường công giáo Sancta Maria College. Trường giảng dạy chương trình từ lớp 7 đến lớp 13, tuy là một ngôi trường mới với 13 năm xây dựng và phát triển, trường đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng và nhanh chóng trở thành ngôi trường thuộc top 10 trường học hàng đầu ở Auckland.

Đặc biệt, khi tham dự buổi gặp gỡ, các em học sinh có cơ hội nhận được học bổng lến đến $2000 NZD. Các em học sinh đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Thông tin vé

Vé tham dự

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH I.E.C

Công ty tư vấn du học QUỐC ANH I.E.C được thành lập từ năm 1998 và là đối tác tin cậy của các tổ chức giáo dục quốc tế như: Hội Đồng Anh, New Zealand, Úc, Singapore, INTO, Navitas, Study Group, Cambridge Education Group, Laureate Hospitality Education, và là thành viên của VIECA (Hiệp hội Tư Vấn Giáo Dục Việt Nam) và làm đại diện chính thức của nhiều trường Đại học, Cao Đẳng và Trung học tại các nước Mỹ, Canada, Vương Quốc Anh, Thụy Sĩ, Úc, New Zealand, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc và nhiều nước khác với Chương trình học đa dạng như Tiếng Anh, Trung Học, Cao Đẳng, Đại Học và Sau Đại Học.

Liên hệ nhà tổ chức