Giới thiệu

Độ tuổi khán giả: C16

Liên hoan phim Đức 2020 đã chính thức trở lại từ ngày 12/9 đến ngày 10/10/2020. Đánh dấu liên hoan phim Đức diễn ra lần thứ 10 tại Việt Nam, lần này Viện Goethe mang đến 8 bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau sẽ được khởi chiếu tại Hà Nội. Nổi bật nhất phải kể đến “Bí mật hoàn hảo” của đạo diễn Bora Dagtekin.

Nội dung bộ phim xoay quanh bảy người bạn, ba nữ và bốn nam, tụ tập cùng nhau ăn tối. Tất cả cùng chơi một trò chơi đặc biệt, với luật đề ra là điện thoại di động của mọi người đặt hết lên bàn. Bất kể tin nhắn nào hay cuộc gọi đến thì mọi thành viên trên bàn tiệc đều có thể đọc và nghe. Điều này dẫn tới nhiều sự hỗn loạn và những bí mật dần lộ ra.

“Bí mật hoàn hảo” được làm lại từ phiên bản gốc của Ý có tên gọi “Perfect Strangers”, vốn được nhiều quốc gia mua bản quyền chuyển thể lại, trong đó có cả Việt Nam với tên gọi “Tiệc trăng máu”. Đây là bộ phim Đức ăn khách nhất của năm 2019 với hơn 5 triệu lượt khán giả tới rạp và đạt doanh thu nội địa là 44 triệu euros. 

Phim có ngôn ngữ gốc tiếng Đức kèm phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh, phù hợp với tất cả các khán giả. Vé xem phim hiện đang mở bán trên Ticketbox với giá ưu đãi chỉ 35k.

Liên hoan phim Đức 2020 hứa hẹn mang đến những bộ phim đặc sắc và đầy cảm xúc cho những người yêu điện ảnh tại Việt Nam và đưa khán giả trở lại rạp chiếu, thiết lập trạng thái bình thường mới sau thời gian giãn cách xã hội.

Thể loại

Hài

Quốc gia

Đức

Năm phát hành

2019

Đạo diễn

Bora Dagtekin

Kịch bản

Bora Dagtekin

Nhà phát hành

Constantin

Độ dài

111 Phút

Diễn viên

Karoline Herfurth: Carlotta Keschwari

- Elyas M’Barek: Leo Keschwari

- Florian David Fitz: Pepe Deneke

- Jella Haase: Bianca

- Frederick Lau: Simon Schifferdecker

- Jessica Schwarz: Eva Koch

- Wotan Wilke Möhring: Rocco Koch

- Emily Kusche: Sophie Koch

- Adriana Altaras: Mẹ Leos

Thông tin vé

Standard - Phòng chiếu: 03

35.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Goethe-Institut Hanoi

Viện Goethe là Viện Văn hóa của CHLB Đức hoạt động trên toàn thế giới | Das Goethe-Institut ist das Kulturinstitut Deutschlands | The Goethe-Institut is the cultural institute of Germany.

Liên hệ nhà tổ chức