Giới thiệu

Bạn có thích cảm thấy tức giận, buồn nản, ghen tị, có lỗi, cảm thấy phụ thuộc? 

Có thể bạn muốn trả lời – có và không. Bởi vì cảm xúc tiêu cực đôi khi mang lại cho bạn điều bạn muốn, và… 


Giá phải trả: Chu kỳ hành vi tiêu cực đẩy bạn xa khỏi tiềm năng thực sự của bạn, ngăn cản bạn trải nghiệm cuộc sống hạnh phúc và bạn mất cảm nhận mình là ai. Sau đó bất cứ điều gì đang xảy ra xung quanh bạn đều định hình cảm xúc của bạn, do đó, bạn cố kiểm soát những gì đang xảy ra – đó là thay đổi người khác và tình huống và bạn đã quên thay đổi chính mình.

Thông tin về diễn giả:

Cô Trish Summerfield hiện là Cố vấn Trung tâm Inner Space  tại Việt Nam.

Cô có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và trải nghiệm trong lĩnh vực Tư duy Tích cực, Giá trị Sống, Quản lí Giận dữ, Lãnh đạo Nội tâm, Nhận thức Bản thân,... tại nhiều nước trên thế giới.

Cô là diễn giả thân thuộc với người Việt Nam qua hơn trăm chương trình Quà tặng Cuộc sống phát sóng hàng tuần trên VTV2, chương trình Người đương thời VTV1, chương trình Việt Nam và tôi,... cùng hàng trăm các chương trình đào tạo và tập huấn thường xuyên tại Trung tâm Inner Space cũng như các khoá huấn luyện dài ngày cho các nhóm làm công tác giáo dục, đội ngũ nhân viên UNICEF, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập Đỏ,…

Khóa học CHUYỂN ĐỔI CẢM XÚC TIÊU CƯC BẰNG LÒNG TRẮC ẨN

Thời gian: 18:30PM – 20:00PM, T3 13/03/2018

Thời lượng: 1 Buổi.
Đối tượng: Dành cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên.
Địa điểm: Số 30, đường số 7, Kp 1, P. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, TpHCM (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM)

Chương trình được tổ chức vì cộng đồng và không thu phí. Có phiên dịch tiếng Việt!

 

 

Thông tin vé

Chuyển đổi cảm xúc tiêu cực bằng Lòng Trắc Ẩn 13.03 BT

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Trung tâm Làm Giàu Thế Giới Nội Tâm (Inner Space)

Inner Space được thành lập năm 1999. Trung tâm hoạt động không vì lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Liên hệ nhà tổ chức