Giới thiệu

Bạn thân mến,

Tiếng mẹ đẻ (Mother tongue) là ngôn ngữ đầu tiên mà một đứa trẻ được tiếp xúc từ khi mới sinh ra cho đến khi lớn lên, đặc biệt là tới lúc 9 tháng tuổi. Và các bậc cha mẹ thường có quan niệm sai lầm về việc chưa thể dạy thêm ngôn ngữ thứ 2 cho con trong giai đoạn này và bỏ lỡ mất thời kỳ Vàng giúp con dễ dàng học được 1 ngôn ngữ mới.

  • Vậy làm thế nào để truyền tải ngôn ngữ thứ 2 cho con khi con còn quá nhỏ hoặc ba mẹ không đủ tự tin về tiếng anh để dạy bé?
  •  Bạn muốn dạy tiếng Anh cho con nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
  •  Bạn muốn cho con đi học nhưng chẳng có trung tâm nào dạy bé học ngoại ngữ từ 0 – 3 tuổi (giai đoạn tập nói của con)?
  •  Bạn đầu tư thời gian, tiền bạc rất nhiều để đưa con tới các trung tâm, lớp học ngoại ngữ nhưng con bạn vẫn không có kết quả tốt và nhát giao tiếp?
  •  Bạn chưa tìm được một nơi ưng ý có chất lượng đào tạo quốc tế, tâm huyết, dễ hiểu, dễ áp dụng và chi phí chỉ bằng 1% so với các nơi bạn đang cho con mình đi học?

Nếu câu trả lời là CÓ thì xin chúc mừng Bạn đã tìm đúng nơi mà Bạn có câu trả lời thỏa đáng, với những nội dung cực kỳ quan trọng cho Bạn và cho Bé:

1. Hiểu đúng về giai đoạn phát triển ngôn ngữ 3 năm đầu đời của con.

2. Cam kết phương pháp hiện đại nhất giúp ba mẹ tự tin giảng dạy tiếng Anh cho con một cách hiệu quả.

3. Có thời gian bên con thật vui vẻ và ý nghĩa cùng với tiếng Anh.

4. Gắn kết yêu thương gia đình và khơi dậy sự thích thú cho con khi học ngoại ngữ.

5. Giải đáp thắc mắc tất cả những câu hỏi Bạn đang muốn có câu trả lời thỏa đáng.

Lớp học " Mẹ tự tin dạy tiếng anh dạy tiếng anh hiệu quả cho con " sẽ cung cấp tới bạn phương pháp và hỗ trợ bạn tất cả những thắc mắc trên. 

Thông tin về người giảng dạy _ Thạc sĩ. Dương Thị Ngọc Bích:

  • Tốt nghiệp Đại Học Sư phạm chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh,
  • Thạc sỹ Giảng dạy tiếng Anh của Đại học Victoria - Úc,
  • Từng là Giảng viên tại Đại học Ngoại Thương, SaigonTech và Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại,
  • Giảng dạy tiếng Anh ở Trường Đào tạo Việt Mỹ (VATC) trong nhiều năm,
  • Và là Giám khảo các kỳ thi tiếng Anh cho bé của Đại học Cambridge tại Việt Nam.

Vì đây là lớp học, không phải buổi hội thảo. Vì vậy các phụ huynh sẽ phải học, thực hành đầy đủ và nghiêm túc thì sau về ứng dụng tại gia đình mới có hiệu quả.

Vì lớp học này bạn được tham dự MIỄN PHÍ nên nếu bạn cam kết sẽ tập trung học và thực hành đầy đủ thì hãy đăng ký.

Thông tin vé

Mẹ có thể tự tin dạy Tiếng anh hiệu quả cho con( 0- 6 tuổi)

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Công ty sự kiện H&A

Công ty TNHH MTV Sự kiện H&A là công ty chuyên tổ chức các buổi hội thảo, sự kiện về giáo dục, đào tạo phát triển bản thân, kinh doanh và đầu tư tài chính Những chương trình, hội thảo của công ty mang tính thực tế cao với sự chia sẻ của những chuyên gia hàng đầu Việt Nam và trên thế giới.
Hiện tại công ty đang liên kết với các khách hàng, đối tác là những doanh nghiệp, tổ chức uy tín như : S-Life, YUP, MOVE, VSK, Babylons… Các chương trình hội thảo, khóa học mà H&A liên kết tổ chức giúp các doanh nghiệp nâng cao doanh thu, lợi nhuận – giúp các cá nhân nâng cao kinh nghiệm nuôi dạy con, kinh doanh đầu tư, quản lí tài chính cá nhân đề đạt được sự giàu có và thành công trong cuộc sống.
Đội ngũ nhân viên công ty là những chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Marketing…và xây dựng thương hiệu. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động và phương châm làm việc “Lấy khách hàng làm trung tâm, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động”, H&A sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những đối tác khi tìm đến các dịch vụ mà công ty cung cấp.

Liên hệ nhà tổ chức