Giới thiệu

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH MISSION POSSIBLE PHIÊN BẢN ONLINE (VIRTUAL INSTRUCTOR-LED TRAINING PROGRAM)

THỜI GIAN DỰ KIẾN: Diễn ra trong 3 ngày

 • Ngày 1 - 18.09.2020 từ 14:00-17:00
 • Ngày 2 - 25.09.2020 từ 14:00-17:00
 • Ngày 3 - 02.10.2020 từ 14:00-17:00
 • +3 giờ webinar coaching sau chương trình

HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN: Qua phần mềm Zoom

VỀ MISSION POSSIBLE – PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT

Trái đất không ngừng quay, cuộc sống vẫn tiếp diễn cho dù bất kỳ sự cố hay thảm họa có diễn ra! Đặc biệt trong hoàn cảnh khó khăn, chúng ta không chỉ tập trung duy trì để tồn tại mà phải năng động hơn, nhạy bén hơn, linh hoạt hơn để thích nghi và phát triển trong mọi hoàn cảnh. arc consulting giới thiệu đến bạn chương trình Mission Possible, giải pháp toàn diện giúp trang bị cho người học bộ công cụ, phương pháp thực tiễn giúp hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày hiệu quả hơn bất kể trong môi trường hoặc hoàn cảnh không thuận lợi.

Trong không gian thoải mái nhất, ngay chính ngôi nhà của bạn hoặc tại bàn làm việc ở văn phòng, bạn có thể tham gia chương trình, tương tác với những chuyên gia, với đồng nghiệp hoặc người học khác qua chuỗi chương trình trực tuyến, rất súc tích nhưng không kém phần sinh động!

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT 

 • Chương trình quốc tế của NEWS® - Thụy Sĩ, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
 • Phiên bản đặc biệt được thiết kế nhằm giúp người học hoạch định và tổ chức công việc hiệu quả hơn trong bối cảnh phức tạp khó lường của cuộc khủng hoảng sức khoẻ toàn cầu hiện nay.
 • Chi phí đặc biệt cho phiên bản đặc biệt.
 • Được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế về chiến lược và phát triển lãnh đạo.
 • Chương trình được Việt hoá
 • Chứng nhận khoá học do NEWS® Coaching & Training – Thuỵ Sĩ cấp.

PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆN

Chương trình ứng dụng thực tế cao giúp người học gia tăng khả năng tập trung vào các vấn đề quan trọng, quản lý và sắp xếp các hoạt động hiệu quả hơn thay vì bị cuốn theo các sự vụ, sự việc hàng ngày.

Mission Possible là giải pháp độc đáo, có thể ứng dụng mọi thời điểm: quý - tháng - tuần - ngày. Đây là giải pháp giúp gia tăng năng suất từ cá nhân đến hiệu suất của tổ chức: lý thuyết mỏng, tập trung vào bài tập thực hành, tư vấn hướng dẫn áp dụng sau chương trình, sử dụng các công cụ hiện đại mang lại kết quả tốt hơn với khả năng quản lý theo dõi và thu thập thông tin trên diện rộng.

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC 

Sau chương trình, người học sẽ đạt được những kết quả giá trị:

 • Tiết kiệm 02 đến 03 giờ mỗi ngày, nâng cao năng suất
 • Thích ứng nhanh với sự thay đổi và những tình huống bất ngờ
 • Làm việc hiệu quả hơn trong môi trường áp lực và không chắc chắn
 • Cải thiện đáng kể hiệu suất hoạt động của tổ chức
 • Sử dụng nguồn lực tốt hơn

CHƯƠNG TRÌNH LÝ TƯỞNG VỚI

Đội ngũ quản lý và nhân sự các cấp, đặc biệt những ai mong muốn cải thiện kỹ năng hoạch định và tổ chức hoặc đang gặp một trong những vấn đề sau:

 • Căng thẳng và luôn cảm thấy bận rộn
 • Cảm giác công việc quá tải và áp lực cao
 • Mong muốn quản lý thời gian hiệu quả hơn
 • Mong muốn sử dụng nguồn lực hiệu quả hơn
 • Môi trường làm việc đột ngột bị thay đổi và khó kiểm soát
 • Làm việc trong môi trường hoặc ngành vận động và chuyển biến nhanh

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

MISSION POSSIBLETM là giải pháp phát triển kỹ năng hoạch định và tổ chức thuộc bộ giải pháp phát triển lãnh đạo và định hướng tổ chức của N.E.W.S.® - Thụy Sĩ. Đây là bộ giải pháp được giải thưởng “Chương trình đào tạo có cấp chứng nhận xuất sắc dành cho doanh nghiệp 2019” do Brandom Hall Group – Human Capital Management Excellence Awards trao tặng.

N.E.W.S.® - công ty tư vấn và đào tạo toàn cầu, thành lập 2003, đã và đang tiếp tục phát triển hơn 1000 giảng viên, chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp khắp các châu lục nhằm cung cấp bộ giải pháp hỗ trợ các công ty với nhiều quy mô khác nhau từ khởi nghiệp đến Top 100 công ty hàng đầu thế giới, phát triển ổn định và tăng trưởng trong thời đại V.U.C.A.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH


6 NGUYÊN TẮC QUẢN TRỊ HIỆU QUẢ

CHUYÊN GIA THỰC HIỆN

1. Ông Vũ Thế Dự - nhà tư vấn chiến lược và phát triển lãnh đạo tổ chức đồng thời cũng là giảng viên kiêm diễn giả hàng đầu, và là nhà sáng lập viên công ty Beautiful Mind Consulting (BMC). BMC - công ty tư vấn giúp các doanh nghiệp phân tích, thiết kế, thực thi chiến lược và vận hành doanh nghiệp hiệu quả.

Ông cũng là Tổng Giám đốc công ty tư vấn bán lẻ Athena Retail Consulting (ARC). ARC - công ty chuyên về huấn luyện tư vấn và quản lý trong ngành bán lẻ. Ông là người đầu tiên giới thiệu phương pháp học tập và hiện thực hóa tầm nhìn doanh nghiệp qua mô phỏng kinh doanh tại Việt Nam từ năm 2007.

Ông là chuyên gia tư vấn và giảng viên quốc tế thuộc:

 • Celemi Thuỵ Điển – đơn vị hàng đầu thế giới cung cấp các giải pháp đào tạo và tư vấn qua mô phỏng kinh doanh
 • NEWS® – đơn vị đạo tạo và tư vấn quốc tế đến từ Thuỵ Sĩ.

Trước khi sáng lập công ty Tư vấn Truyền thông chiến lược BMC và Tư vấn bán lẻ Athena, Ông có hơn 16 năm là cựu tổng giám đốc công ty nghiên cứu thị trường GfK (là một trong ba công ty nghiên cứu thị trường lớn nhất thế giới) phụ trách Việt Nam, Thái lan, Campuchia và Philippines và trước đó là Giám đốc dự án công ty Samsung Corporation.

2. Ông Tm HanSen - đến từ Đan Mạch, có hơn 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Châu Á và hơn 10 năm tại Việt Nam đặc biệt trong các lĩnh vực Phát triển kinh doanh, Quản lý chuỗi cung ứng và Vận tải, Quản lý sự kiện, và Đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

Những thành tựu nổi bật:

 • Thiết lập, quản lý tổ chức và triển khai mô hình kinh doanh quốc tế tại thị trường địa phương. Hoạch định và xây dựng mạng lưới đại lý bán hàng tại thị trường nội địa với 2.000 đại lý trong vòng 3 tuần.
 • Hướng dẫn phát triển gói thành viên cao cấp từ 06 lên đến 13 quốc gia mang lại doanh số 2,240 triệu đô la Mỹ chỉ trong 24 tháng.

Ông là chuyên gia tư vấn và giảng viên quốc tế thuộc hệ thống NEWS® – đơn vị đạo tạo và tư vấn quốc tế đến từ Thuỵ Sĩ.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ!

Thông tin vé

Phí tiêu chuẩn

3.844.000 VND
Vé ngừng bán online

Phí tham dự bao gồm:
- Sách và tài liệu học tập
- Chứng nhận quốc tế cấp bởi N.E.W.S®– Thụy Sĩ
Phí tham dự không bao gồm:
- Phí chuyển phát sách và tài liệu học tập trực tiếp đền người học
- Phí chuyển chứng nhận
- 10% Thuế GTGT

Early bird

3.075.000 VND
Vé ngừng bán online

Phí tham dự bao gồm:
- Sách và tài liệu học tập
- Chứng nhận quốc tế cấp bởi N.E.W.S®– Thụy Sĩ
Phí tham dự không bao gồm:
- Phí chuyển phát sách và tài liệu học tập trực tiếp đền người học
- Phí chuyển chứng nhận
- 10% Thuế GTGT

Nhóm từ 4 người

2.530.000 VND
Vé ngừng bán online

Phí tham dự bao gồm:
- Sách và tài liệu học tập
- Chứng nhận quốc tế cấp bởi N.E.W.S®– Thụy Sĩ
Phí tham dự không bao gồm:
- Phí chuyển phát sách và tài liệu học tập trực tiếp đền người học
- Phí chuyển chứng nhận
- 10% Thuế GTGT

Nhà tổ chức

Beautiful Mind Consulting

We started Beautiful Mind in 2009 with the idea of helping managers understand their problems clearly and speedily; then helping them find a creative solutions and finally facilitating them to make practical and efficient action plans. We offer training, consulting on communication and implementation business strategy through edutainment. Such as movies and business simulation games to help managers experience real world situations, recognizing and owning the problems, and making actions to solve the problems. In addition, the process also improves the learner’s capability for self-discovering and self-learning to help making their companies’ visions happened.

Liên hệ nhà tổ chức