Giới thiệu

Hội thảo 

Nghệ Thuật Bán Hàng Kiểu Mới

 

Là một nhân viên kinh doanh Bất Động Sản, bạn đã từng đứng trước những khó khăn:

  • Nỗ lực rất nhiều nhưng đội nhóm và cá nhân vẫn không đạt KPI?

  • Luôn áp lực trong việc duy trì khách hàng cũ và tìm kiếm khách hàng mới

  • Có sản phẩm tốt và khách hàng tiềm năng nhưng tỉ lệ chốt sales vẫn thấp?

 

Trong thời đại Digital hiện nay, công nghệ và thông tin tràn ngập đòi hỏi Nghệ thuật bán hàng của người nhân viên kinh doanh Bất Động Sản cũng sẽ thay đổi so với cách bán hàng truyền thống. Hội thảo Nghệ thuật bán hàng kiểu mới sẽ chia sẻ cùng bạn những kỹ năng và kinh nghiệm bán hàng giá trị cao một cách hiệu quả.

                

MUA VÉ NGAY HÔM NAY CHỈ VỚI 79.000 vnd

SĂN VÉ MIỄN PHÍ

 

Trong buổi trò chuyện này, Nhân viên kinh doanh BĐS sẽ được nghe đến những khái niệm mới tại Việt Nam:                

- Mô hình đồng hồ với 12 bước xây dựng quy trình bán hàng tiêu chuẩn, giúp bất kỳ một nhân viên mới nào cũng có thể nhanh chóng thích nghi với công việc và mang lại hiệu quả kinh doanh mơ ước.                

- 6 hình mẫu bán hàng giúp mỗi cá nhân nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của mình trong việc bán hàng và cách thích nghi trong mọi tình huống bán hàng thực tiễn.                

- Tiêu chuẩn KASA khi tiếp xúc với khách hàng để mang đến “Trải nghiệm WOW” cho Khách hàng.

- Những chia sẻ từ một Giám đốc kinh doanh với 11 năm kinh nghiệm đến từ một công ty Bất Động Sản uy tín giúp bạn nhìn nhận những kinh nghiệm của người đi trước.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thời gian: 9h00 – 12h00 ngày 11.05.2017

Địa điểm: Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP.HCM

 

Với sự tham gia của 2 diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo bán hàng chuyên nghiệp và Bất Động sản, Hội thảo hứa hẹn mang đến những kiến thức vô cùng thiết thực cho những người đang hoạt động trong ngành Bất Động Sản:   

 

Ông Ken Bay - chuyên gia đào tạo kỹ năng bán hàng

Với 30 năm kinh nghiệm kinh doanh, đầu tư, đào tạo kỹ năng bán hàng và cố vấn cho các tổ chức và công ty lớn trong khu vực như Prudential, Savills hay Levis,v.v.., ông còn là tác giả tựa sách “Everyone Can Sell” (tiếng Việt: “Kích hoạt Tài năng Bán hàng”).             

Ông Ken Bay tốt nghiệp Đại học Hull của Anh Quốc với bằng MBA về Marketing Chiến Lược. Với gần 30 năm kinh nghiệm kinh doanh, đầu tư và cố vấn cho các tổ chức và công ty lớn trong khu vực như Prudential, Savills hay Levis,v.v... Ông đã xây dựng chương trình phát triển kỹ năng sales & khởi nghiệp  có tên gọi: “Everyone Can Sell”. Hiện chương trình đă và đang được đào tạo tại 3 nước: Singapore, Malaysia và Việt Nam.

Ông Ken Bay đến Việt Nam năm 2012 với vai trò là nhà tư vấn bán hàng cho hãng thời trang nổi tiếng Levis Vietnam. Ông còn là tác giả tựa sách “Everyone Can Sell” (tiếng Việt: “Kích hoạt Tài năng Bán hàng”) đã được Nhà xuất bản First News chuyển ngữ và phát hành.

 

Anh Đặng Trung Hiếu: Giám đốc kinh doanh vùng, Công ty cổ phần Bất động sản Khải Hoàn (Khải Hoàn Land):

Có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam, đặc biệt là tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 1000 giao dịch BĐS đến từ nhiều phân khúc thị trường cũng như chủ đầu tư: Vinhomes, Vinpearl, Phú Mỹ Hưng, Nam Sài Gòn, anh đã mang đến sự an cư lạc nghiệp, đầu tư sinh lời cao cùng sự hài lòng cho khách hàng.

Hiện tại anh Hiếu đang là Giám đốc vùng của Khải Hoàn Land, phụ trách 6 sàn giao dịch với gần 1000 nhân viên mang lại doanh số hơn 200 tỷ cho tập đoàn vào năm 2016.

 

*Khi tham dự chương trình, bạn sẽ được tặng 1 hộp danh thiếp sang trọng từ MuaBanNhaDat. Đặc biệt, 10 cuốn sách “Kích hoạt tài năng bán hàng" với chữ ký của tác giả Ken Bay sẽ dành tặng cho 10 người tham dự may mắn nhất.

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian        Nội dung        

8:30 - 9:00        Đón khách        

9:00 - 9:05        Giới thiệu ông Ken Bay            

9:05 - 9:30        Mô hình bán hàng kiểu mới
                         Tiêu chuẩn KASA trong Nghệ thuật bán hàng

9:30 - 9:35        Giới thiệu anh Đặng Trung Hiếu

9:35 - 10:00      Quá trình đào tạo Nhân viên Kinh doanh BĐS

                         Tư duy bán hàng của Người làm BĐS

                         Chia sẻ kinh nghiệm bản thân

10:00 - 10:20    Giải lao, tiệc trà

10:20 - 11:20    Hỏi - đáp. Giao lưu cùng khách tham dự

11:20 - 11:30    Kết thúc chương trình

 

MUA VÉ NGAY HÔM NAY CHỈ VỚI 79.000 vnd

SĂN VÉ MIỄN PHÍ

* Hoặc hoàn thành trả lời tất cả các câu hỏi để được nhận vé miễn phí!

Thông tin vé

Vé bán online

79.000 VND
Vé ngừng bán online

*Chỉ trả lời các câu hỏi bắt buộc

Nhận vé miễn phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

*Điều kiện nhận vé miễn phí: hoàn thành trả lời tất cả các câu hỏi.
Sau khi hoàn thành bảng câu hỏi, bạn sẽ nhận được vé mời qua địa chỉ email

Nhà tổ chức

MuaBanNhaDat

MuaBanNhaDat là trang web về thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, và được quản lý bởi Ringier, tập đoàn Truyền thông hàng đầu Thụy Sỹ. Mỗi ngày, có hơn 5.000 tin đăng bán bất động sản mới trên trang web MuaBanNhaDat, khá đa dạng, từ nhà phố, chung cư, căn hộ, đến đất nền. Đối với người đang có nhu cầu mua nhà, MuaBanNhaDat không chỉ mang đến những bất động sản từ những nhà phát triển đầu tư bất động sản và sàn giao dịch uy tín; mà còn có những thông tin hữu ích giúp cho người mua nhà tìm kiếm và mua nhà dễ dàng hơn. Đối với nhà kinh doanh bất động sản, MuaBanNhaDat chính là nơi giúp họ tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng nhanh chóng, hiệu quả.

Liên hệ nhà tổ chức