Giới thiệu

“Cách để có ý tưởng khởi sự kinh doanh không phải là nghĩ về ý tưởng. Đó là phải tìm kiếm vấn đề, mà tốt hơn cả là bắt đầu từ vấn đề mà bạn gặp phải”- Paul Graham.


Tại sao vấn đề chúng ta gặp phải lại quan trọng đến như thế? Tại sao khách hàng hay nhà đầu tư cần hiểu câu chuyện từ vấn đề của chính bạn mà không phải là câu chuyện của ai khác? Làm thế nào để kể câu chuyện của bạn một cách trung thực nhất, nhưng lại truyền tải đúng giá trị mà bạn muốn nói nhất? Kể chuyện vừa cần nghệ thuật vừa phải khoa học để đi vào trái tim của mỗi người. 

Với trải nghiệm của mình trong giúp đỡ nhiều bạn khởi nghiệp, kinh doanh bắt đầu tìm lại câu chuyện của chính họ, tôi tin rằng, kể chuyện cho sản phẩm dịch vụ trong khởi nghiệp và kinh doanh không kém quan trọng hơn việc chuẩn bị những bài thuyết trình và các con số. Tại sao ư? Đơn giản là vì kể được câu chuyện chính là thể hiện một cách thuyết phục nhất động lực sáng tạo giá trị của bạn. 


Hãy tham gia buổi trao đổi về Nghệ thuật kể chuyện cho sản phẩm dịch vụ cùng KisStartup và thực hành trên chính câu chuyện của bạn.


Kết thúc chương trình, bạn sẽ được chuyên gia tư vấn trong 1 tuần tiếp sau để hoàn thiện câu chuyện của chính bạn. 


Phí tham dự: 200.000/người 


Diễn giả: Nguyễn Đặng Tuấn Minh - Đồng sáng lập & Quản lý KisStartup.
---

 

Thông tin vé

Vé tham dự thường

200.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

KisStartup Innovation Consulting.Coaching.Mentoring

Giới thiệu về KisStartup:
KisStartup được sáng lập bởi nhóm chuyên gia hoàn thành chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo (IPP) với mong muốn đóng góp tích cực vào sự phát triển của khởi nghiệp Việt Nam và khu vực thông qua đào tạo, huấn luyện, cố vấn khởi nghiệp. KisStartup lựa chọn lean startup (khởi nghiệp tinh gọn) để đưa những kiến thức và cách tiếp cận, cách tư duy mới vào cộng đồng khởi nghiệp, hỗ trợ khởi nghiệp nâng cao năng lực và khả năng vươn xa trên thị trường quốc tế.

Liên hệ nhà tổ chức