Giới thiệu

Tri ân những tấm lòng hỗ trợ cộng đồng mùa Covid

HỘI THẢO HỌC ONLINE [8:30 – 9:00 Thứ Bảy, 25/09/21]

Người hướng dẫn: Trish Summerfield

[ Ngôn ngữ: Học tiếng Anh ✅ Có phiên dịch tiếng Việt ]

Mùa dịch cho chúng ta chứng kiến những cảnh tuyệt đẹp của tình người. Lòng biết ơn, sự trân trọng có thể nâng cao bầu không khí. Bạn sẽ cùng mọi người ở nhiều nơi trên khắp đất nước bày tỏ lòng tri ân đồng thời tiếp thêm sức mạnh đến tất cả những nhân viên y tế, tình nguyện viên, các lực lượng dân quân… bằng những bài thiền trong 2 phút.

Bàn tay tặng hoa hồng cũng sẽ ngát hương. Khi biết ơn và trao tặng năng lượng tích cực, bạn cũng sẽ trở nên bình an – mạnh mẽ.

Trung tâm Inner Space – Thuộc Hội Tâm lý giáo dục TPHCM – số 10/QĐ-HKHTLGD

=> Vui lòng xem trước clip 5 BƯỚC THIỀN INNER SPACE để chuẩn bị cho bài thực hành trong buổi workshop.

 

* Chương trình vì cộng đồng và không thu phí

+ THỜI GIAN: 8:30 – 9:00 Thứ Bảy, 25/09/21

 

 Thông tin về diễn giả Trish Summerfield 

 

Diễn giả Trish Summerfield hiện là Cố vấn Trung tâm Inner Space tại Việt Nam.

 

Cô có hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và trải nghiệm trong lĩnh vực Tư duy Tích cực, Giá trị Sống, Quản lí Giận dữ, Lãnh đạo Nội tâm, Nhận thức Bản thân,… tại nhiều nước trên thế giới.

Cô là diễn giả thân thuộc với người Việt Nam qua hơn trăm chương trình Quà tặng Cuộc sống phát sóng hàng tuần trên VTV2, chương trình Người đương thời VTV1, chương trình Việt Nam và tôi,… cùng hàng trăm các chương trình đào tạo và tập huấn thường xuyên tại Trung tâm Inner Space cũng như các khoá huấn luyện dài ngày cho các nhóm làm công tác giáo dục, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập Đỏ,…

Thông tin vé

2 PHÚT THIỀN CAFÉ – TRI ÂN NHỮNG TẤM LÒNG HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG MÙA COVID

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Trung tâm Inner Space

Inner Space được thành lập năm 1998. Trung tâm hoạt động không vì lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Liên hệ nhà tổ chức