Giới thiệu

Sydney vốn nổi tiếng là một thành phố năng động, tuyệt vời bởi sự thân thiện của người dân địa phương và là nơi an toàn để sinh sống bởi nền kinh tế vững mạnh và môi trường chính trị ổn định. Dân số của Sydney đến từ hơn 200 quốc gia khác nhau hình thành nên một nét rất riêng với hang loạt các trải nghiệm văn hóa tuyệt vời trong lĩnh vực ẩm thực, âm nhạc, lễ hội và triển lãm.

Ngay tại phía Bắc trung tâm thành phố Sydney là Học viện William Blue với cơ sở nằm tại khu vực The Rocks nổi tiếng, cách Circular Quay 5 phút đi bộ, nơi tập trung nhiều khách sạn, nhà hàng rất thuận tiện cho sinh viên trong sinh hoạt và làm việc. Chính tất cả những điều ấy đã khiến Học viện Willam Blue trở thành một điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Ngoài việc tận hưởng những lợi ích của việc học tập sinh viên còn học được rất nhiều vốn sống quý giá khác tại một thành phố du lịch nổi tiếng.

 

William_Blue_Dining_waiter

Sinh viên làm việc tại William Blue Dining

 

Điểm mạnh của nhà trường nằm ở William Blue Dining. Đây là nhà hàng do chính nhà trường và sinh viên trường điều hành. Ở William Blue Dining, sinh viên có cơ hội tìm hiểu các kỹ năng về lĩnh vực thực phẩm, đồ uống trong một môi trường chuyên nghiệp và sự tương tác hàng ngày với khách hàng mang đến cho sinh viên sự hiểu biết sâu sắc hơn về những thách thức của ngành công nghiệp không khói này.

Hơn thế nữa, tại William Blue trong thời gian thực tập, mức lương mà sinh viên nhận được mỗi giờ vào khoảng $16.37 (tương đương gần VNĐ 300,000 một giờ). Con số này được đánh giá là rất cao so với các quốc gia khác trên thế giới. Sau khi hoàn tất chương trình học, sinh viên có cơ hội ở lại Úc làm việc từ 18 đến 24 tháng (tùy thuộc vào bậc học). William Blue với đối tác là TUA là một trong số 19 trường đại học (trên tổng số 43 trưòng Đại học tại Úc) được chính phủ Úc chấp nhận sinh viên du học không cần chứng minh tài chính. Vì vậy, sinh viên Việt Nam quan tâm ngành Khách sạn và Ẩm thực có thể nói khó có thể tìm thấy điểm đến nào lý tưởng như tại Học viện William Blue –  Sydney.

Đến với Series #11:“Thực tập lương cao tại Học viện William Blue – Sydney, địa điểm lý tưởng cho ngành Khách sạn & Ẩm thực”, bạn sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình học tại Học viện William Blue dành cho sinh viên quốc tế cũng như các thông tin mới nhất về chính sách thực tập hưởng lương tại Úc.

Đặc biệt, khóa học tiếng Anh Luyện thi IELTS chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện lần đầu tiên có mặt tại TP HCM của G’Connect Hospitality Education cũng sẽ được giới thiệu tại đây.

Khách mời đặc biệt:

• Thầy Raffael Stangl – Đại diện Học viện William Blue

• Chị Lê Vũ Thảo Nguyên – Cựu sinh viên Úc, đại diên Học viện William Blue (Tp.HCM)

Chị Bùi Hồng Hạnh – Đại diện Học viện William Blue (Hà Nội) 

Sự kiện sẽ được tổ chức tại 2 thành phố với thời gian cụ thể như sau:

 

thoigian_2

 

 

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Khoá học luyện thi IELTS và Anh ngữ chuyên ngành Khách sạn

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / pha chế thức uống (Batender)

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện William Blue tại Việt Nam

Thông tin vé

Miễn Phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

G'Connect Hospitality Education

- TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC & ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, DU LỊCH & SỰ KIỆN

Liên hệ nhà tổ chức