Giới thiệu

SỰ KIỆN “THẤU TỎ:

Để giấc mơ Mỹ không còn nỗi lo”

 

 

🔥🔥🔥FORM ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN: https://bit.ly/tham-gia-thau-to

📍Thời gian: 14:00 - 17:00 Thứ Bảy 30/07/2022
📍Địa điểm: HELLO WORLD SAIGON (92A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh)

Trước khi bắt đầu một cuộc hành trình đến một vùng đất mới thì việc trang bị cho bản thân những kiến thức, hành trang là điều tất yếu để chuyến đi diễn ra thật suôn sẻ. Song song với đó cũng là một tâm lý bất an, e sợ: “Liệu cuộc sống ở nơi đấy có thật sự màu hồng?”, “Liệu nó có giống như những gì mình tưởng tượng?”,...

Hiểu được tâm lý đó của các bạn trẻ, VietAbroader Club HCM chúng mình tổ chức sự kiện “THẤU TỎ: Để giấc mơ Mỹ không còn nỗi lo” - một sự kiện sẽ mang đến những thông tin và khui ra những sự thật “trần trụi” nhất liên quan về mặt học thuật cũng như cuộc sống thực tế về du học Mỹ.

Du học Mỹ chắc hẳn không còn xa lạ với các bạn trẻ ngày nay mà nó còn là một trong những điểm đến được lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, một số các bạn trong chúng ta có lẽ vẫn sẽ cảm thấy chưa chắc chắn đối với quyết định của bản thân vì những nỗi lo về những điều quá mới mẻ trong cuộc hành trình này. Những lúc như vậy thì việc có được những người đi trước sẵn sàng chia sẻ thông tin và truyền lại kinh nghiệm bổ ích là điều ai cũng mong muốn tìm kiếm.

Cùng với “THẤU TỎ” các bạn sẽ cơ hội gặp gỡ những diễn giả là du học sinh Mỹ với các kinh nghiệm thực tế, là những người “từng trải” để giúp bạn giải đáp các thắc mắc một cách trực tiếp và chân thật nhất. Những “tips” bổ ích chắc chắn sẽ cho bạn một hành trang tốt cho một chuyến đi du học thật thành công và đáng nhớ. Ngoài ra, bạn lại còn gặp được các bạn học sinh khác có cùng chí hướng, mục tiêu với mình nữa đấy.

“THẤU TỎ” hứa hẹn sẽ mang đến những câu trả lời cho những khúc mắc bạn đang gặp phải, đồng thời là nguồn tiếp sức, truyền động lực cho con đường du học của bạn. Vì thế các bạn đừng quên theo dõi thông tin tiếp theo của sự kiện từ VACl nhé!

—————————————————
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Facebook: VietAbroader Club HCM
Email: vaclub.hcmc@vietabroader.org 

—————————————————

Sự kiện Thấu Tỏ: Để giấc mơ Mỹ không còn là nỗi lo, là sự kiện trong chuỗi VietAbroader Study Abroad Conference 2022, tạo cơ hội để các bạn học sinh cấp ba có mong muốn theo đuổi mục tiêu du học Mỹ được tương tác trực tiếp và giải đáp các thắc mắc về du học Mỹ từ những Diễn giả là du học sinh Mỹ có nhiều kinh nghiệm đến từ các nhóm ngành khác nhau. Với sự tham gia của 4 Diễn giả là những anh/chị đã và đang thành công trong hành trình du học Mỹ, “THẤU TỎ” hứa hẹn sẽ giải đáp những khúc mắc bạn đang gặp phải, đồng thời là nguồn tiếp sức, truyền động lực cho con đường du học của bạn.

Thông tin vé

FREE TICKET

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Điền đơn đăng ký tham gia nhé: https://bit.ly/tham-gia-thau-to

Nhà tổ chức

VietAbroader

VietAbroader là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập từ năm 2004 bởi một nhóm du học sinh Việt Nam tại Mỹ với sứ mệnh truyền lửa cho tuổi trẻ Việt (Empower Vietnamese Youth) để đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam. Trải qua gần 20 năm thành lập, VietAbroader đã tổ chức thành công các dự án phi lợi nhuận với mục tiêu lan tỏa những cảm hứng tích cực trong cộng đồng, thúc đẩy các thế hệ trẻ có hoài bão phát triển và vươn xa trong học vấn & sự nghiệp của mình.

Liên hệ nhà tổ chức